Dùng Herbalife cho người bị xương khớp

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 593
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Điều trị xương khớp hiện nay cần phải đúng phương pháp và đúng thuốc. Dùng Herbalife cho xương khớp là một trong những phương pháp điều trị của khá nhiều bệnh nhân trên thế giới.

Xem thêm:

Bệnh xương khớp phải điều trị đúng cách

Viêm xương khớp là một trong những bệnh ảnh hưởng đến sụn ( những mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp được gọi là sụn). Nếu như sụn của người khỏe mạnh, các xương sẽ dễ dàng chuyển qua nhau hơn và dễ dàng giảm sốc vận động. Nếu như khớp bị viêm, sự cọ xát sẽ làm cho khớp khó cử động, gây đau và sưng hơn, theo thời gian, khớp sẽ mất đi hình dạng cố định ban đầu.

Lúc này, sụn sẽ bị tróc da cùng các mảnh xương và trôi nổi bên trong khoảng cách giữa các đầu xương, làm cho người mắc bệnh đau đớn, vận động kém đi và bị tổn thương nhiều hơn. Lúc này, người ta gọi là viêm xương khớp. Đây cũng là căn bệnh xương khớp phổ biến nhất của những người già.

Sử dụng các phương pháp điều trị xương khớp bằng thuốc cần đảm bảo phải trúng đích, an toàn và không gây tác dụng phụ. Có khá nhiều người lo lắng về tác dụng phụ của thuốc như: làm giòn xương, dễ bị mục xương hoặc làm đau thêm… Vì thế, thay vì sử dụng thuốc, họ thường sử dụng các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xương khớp. Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Herbalife được cho là phương pháp điều trị xương khớp khá hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ.

Dùng Herbalife cho người bị xương khớp

Herbalife cho người xương khớp lấy sản phẩm chính là Herbalife Joint Support . Không giống như các sản phẩm xương khớp khác, sản phẩm này lấy thành phần chính là glucosamin, chiết xuất rễ Scutellaria và các khoáng chất như mangan, đồng và selen.

Những thành phần này có tác dụng chính là khả năng tái tạo lại sụn khớp, hỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như: đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, viêm xương khớp… Ngoài ra, thành phần đồng còn có khả năng chống lại sự oxy hóa, sự thoái hóa của xương khớp theo thời gian.

Với khoảng 90 viên Herbalife Joint Advanced Support, bạn có thể dùng trong hơn một tháng ( sáng 1 viên, chiều 1 viên) mà chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Có khá nhiều người bị xương khớp đã sử dụng sản phẩm này và công nhận hiệu quả chỉ sau 4-5 tháng sử dụng, dùng trong thời gian dài mà không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, để mang lại hiệu quả tốt hơn, người bệnh có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ khác như: herbalife F1, Canxi X-tra Herbalife.

Tham khảo:—> Bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp hiệu quả

Do ở dạng thực phẩm chức năng nên bạn có thể kết hợp các sản phẩm Herbalife với thuốc điều trị xương khớp để duy trì hệ xương khớp tốt nhất. . Ngoài ra, người sử dụng cũng chú ý lắng nghe cơ thể của chính mình để có biện pháp bảo vệ khung xương, chăm sóc sụn khớp từ sớm và điều trị ngay khi ở giai đoạn đầu của bệnh lý.

Nguồn :Tổng hợp

TOP