Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 724
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc này thì bật mí với bạn rằng, bộ sản phẩm Herbalife chính là giải pháp tối ưu để cung cấp hàm lượng lớn canxi cho xương khớp mạnh khỏe từ bên trong.

Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp.

Tác dụng của bộ sản phẩm Herbalife với bệnh xương khớp

Bộ sản phẩm Herbalife cho bệnh xương khớp là sự kết hợp của các sản phẩm then chốt: Herbalife F1, Canxi Xtra cal, và Advanced Joint Support. 

Ngày nay có đến 60% người cao tuổi gặp khó khăn trong vận động do mắc bệnh xương khớp, nên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, và chất lượng cuộc sống. Và Herbalife chính là cứu cánh hữu ích để cung cấp dinh dưỡng cho xương chắc khỏe,dẻo dai, phòng bệnh và cải thiện hiệu quả các triệu chứng: loãng xương, thoái hóa khớp, đau nhức xương, tê mỏi chân tay, đau cột sống,…

Cụ thể hơn về tác dụng của Herbalife xương khớp: – Herbalife F1: 

Cung cấp tới 21 loại vitamin và khoáng chất để cơ thể khỏe mạnh, phòng bệnh xương khớp, ổn định và cải thiện tình trạng bệnh.

– Advanced Joint Support:Bổ sung glucosamine đểlàm giảm đau, tăng khả năng tổng hợp sụn khớp, và kích thích tiết dịch nhờn bôi trơn. Đồng thời là nguồn cung các chất chống oxi hóa lành mạnh: mangan, selen, đồng,…để hạn chế thoái hóa. 

– Canxi Xtra cal:

Với bệnh xương khớp thì bổ sung đầy đủ canxi chính là ưu tiên hàng đầu để duy trì cấu trúc xương, giúp tái tạo, phục hồi chức năng cơ xương bị giảm sút.  Đồng thời góp công to lớn để làm hạn chế tình trạng đau nhức, thoái hóa xương khớp. 

Dùng Herbalife- giải pháp tối ưu hỗ trợ xương khớp

Sự kết hợp hoàn mỹ của 3 sản phẩm trên đã làm cho thực phẩm hỗ trợ xương khớp trở thành bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện. Bạn có thể mua để sử dụng không chỉ cho người già bị bệnh xương khớp mà còn phù hợp với trẻ em bị còi xương, thiếu hụt dinh dưỡng, hay dùng cả cho người bị thiếu canxi.  Tham khảo thêm sản phẩm khác :https://tapdoanherbalife.com/

Nguồn :

TOP