Dùng thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 634
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Hiệu quả của một thương hiệu được đánh giá qua thị trường người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đó như thế nào. Vậy dùng thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả không?

Herbalife có hiệu quả không tuỳ thuộc vào nhóm đối tượng mà sản phẩm hướng đến. Những nhóm đối tượng dưới đây nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife:

+ Những người thừa cân, béo phì cần giảm cân.

+ Những người gầy yếu muốn tăng cân.

+ Những người bị các tình trạng bệnh lý kết hợp như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, viêm thoái khớp, loãng xương, bệnh lý đường tiêu hoá, hen suyễn, dị ứng, bệnh lý chuyển hoá, Gút, chứng tăng Cholesterol và Tryglycerid trong máu, ung thư đang điều trị bằng hoá chất, xạ trị, đang sử dụng thuốc tây, sau phẫu thuật, sau một đợt ốm có sử dụng nhiều thuốc tân dược,.v.v…

Dùng thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả không?
Dùng thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả không?

+ Trẻ em đang tuổi phát triển, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, trẻ đang giai đoạn học thi căng thẳng, trẻ béo phì…

+ Phụ nữ mang thai, cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

+ Những người lao động nặng nhọc, lao động trong môi trường độc hại.

Để biết được thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả hay không, trước tiên bạn cần tìm hiểu Bộ thực phẩm cơ bản đầy đủ (Từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt). Đây là một hình thức bổ sung đầy đủ, cân đối và toàn diện các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, nên nó có tác dụng như một lần “tổng bảo dưỡng” sức khoẻ.

Nếu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Những người lần đầu tiên sử dụng, những người có vấn đề thực sự về sức khoẻ, những người muốn điều chỉnh trọng lượng (giảm cân, tăng cân) nên bắt đầu bằng bộ đầy đủ này.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng bộ thực phẩm chức năng herbalife cơ bản rút gọn ( Ví dụ như: từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt hoặc F1 với trà sinh nhiệt, thậm chí chỉ F1 đơn thuần) mà  vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Một số người cho rằng, sử dụng Herbalife không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng,  trong thời gian đầu sử dụng sản phẩm có thể xẩy ra một số các hiện tượng như: đau đầu, tăng hưng phấn, cồn cào, đau mỏi cơ, khớp, ngứa nhẹ… nhưng những biểu hiện này sẽ qua đi sau một thời gian ngắn nếu chúng ta vẫn tiếp tục dùng hoặc điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.

Nguyên nhân của những biểu hiện này là do cơ thể thích nghi với những yếu tố “lạ”, phản ứng của cơ thể vì cơ thể được thải độc, được tiếp nhận các vi chất dinh dưỡng mà trước đây vốn thiếu, cơ thể thay đổi và điều chỉnh một số trạng thái rối loạn.

Vì là thực phẩm nên phải sau một thời gian sử dụng sản phẩm nhất định, chúng ta mới cảm nhận rõ các thay đổi của cơ thể cũng như hiệu quả của chúng . Trên từng đối tượng cụ thể khác nhau, hiệu quả rõ rệt hay không rõ rệt, sớm hay muộn mức độ thay đổi… cũng khác nhau tuỳ theo khả năng đáp ứng của từng người. ở những người đáp ứng kém hơn, thì việc kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm là cần thiết.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Herbalife, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Nguồn :Tổng hợp

TOP