Giới thiệu Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 749
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Thực phẩm chức năng Herbalife là sản phẩm của công ty kinh doanh toàn cầu Herbalife. Đây là công ty hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe, được làm từ nguyên liệu chính là nguồn thảo dược tự nhiên.

Sản phẩm đầu tiên có tên là Herbalife F1 và đã đạt tiêu chuẩn bữa ăn lành mạnh. Vào năm 1985 Herbalife  F1 đã chính thức được cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA chọn làm thức ăn để đưa lên trạm không gian cho các phi hành gia. Cho đến nay Herbalife là tập đoàn phát triển và là tập đoàn lớn nhất thế giới về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ chủ động.

Hiện nay, các sản phẩm Herbalife đã có mặt trên khoảng 72 quốc gia trên thế giới và trở thành tập đoàn dinh dưỡng lớn nhất thế giới về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Tại châu Á, có khoảng 12 nước, trong đó chiếm thị phần lớn nhất là: Nhật Bản, Đài Loang, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam… Ở Việt Nam, hàng ngày có khoảng 1 triệu người dùng các sản phẩm Herbalife.

Việc mua sản phẩm Herbalife tùy thuộc vào độ uy tín của người thân quen hoặc những thành viên của Herbalife. Một trong những thành viên cao cấp nhất của thị trường Herbalife Việt Nam là tapdoanherbalife.com. Đây là website có độ uy tín cao và đặc biệt là hoàn toàn không có hàng giả mạo, hàng kém chất lượng.

Hơn thế nữa, ai cũng biết, Herbalife là công ty thực phẩm chức năng nhưng dựa vào hình thức kinh doanh đa cấp thông qua các thành viên trên khắp thế giới nên thường có giá bán cao hơn. Thành viên càng cao cấp thì mức chiết khấu để nhập sản phẩm về càng cao và giá của Herbalife dành cho đối tượng là khách hàng càng rẻ. Đặc biệt, tapdoanherbalife.com là thành viên hiện đang tác động và quản lý đến rất nhiều thành viên cấp dưới khác nên giá Herbalife mà địa chỉ này nhập về luôn là rẻ nhất và cũng là những sản phẩm mới nhất.

Nếu như bạn cần những tiêu chí như: hàng chính hãng, giá rẻ nhất, sản phẩm mới nhất thì nên chọn mua tại tapdoanherbalife.com, chắc chắn, bạn sẽ được tư vấn chọn lựa và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất thông qua hệ thống điện thoại, gmail hay livechat…

Nguồn :Tổng hợp

TOP