Giới thiệu về sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 743
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24

Herbalife 24 là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng mang đến hiệu suất toàn diện giúp bổ sung và cung cấp năng lượng tối ưu cho các vận động viên trong suốt 24 giờ mỗi ngày. Dòng sản phẩm chuyên biệt này dựa trên nhu cầu và mức độ luyện tập của từng cá nhân vận động viên.

Tại sao vận động viên nên dùng sản phẩm Herbalife 24?

Trong quá trình luyện tập, vận động viên thường bị căng thẳng và mất nước, mất muối khoáng khá nhiều. Do bị thiếu nước nên cơ thể thường bị mệt mỏi, suy nhược, thiếu sức sống. Điều này dẫn đến tình trạng các chất điện giải bị mất đi làm cơ bắp bị rối loạn, giảm khả năng sinh lực và sinh ra tình trạng chuột rút. Và hơn nữa, việc tập luyện thường có cảm giác cổ họng và miệng rất khô vì thiếu nước.

 Sản phẩm dinh dưỡng Herbalife 24 và vận động viên 

Thấu hiểu được điều này, Công ty Herbalife đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 giúp bổ sung các nước và chất điện giải, giúp bù đắp, tăng cường và đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết để vận động viên có được tinh thần chuẩn bị tốt nhất trong quá trình luyện tập.

Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate bao gồm Herbalife 24 Hydrate hương cam và Herbalife 24 Rebuild Trength hương socola.

Giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24

– Thực phẩm chức năng Herbalife 24 Rebuild Trength hương socola

Là sản phẩm dinh dưỡng với công thức độc đáo giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng cao, cung cấp cho cơ thể các thành phần như đạm, khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa, chất xơ, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào đã mất. Với sản phẩm này, vận động viên sẽ được cung cấp nguồn năng lượng carbohydrate ngay lập tức, bổ sung các chất chống oxy hóa như selen, vitamin C, vitamin E để hỗ trợ cơ bắp phát triển lành mạnh.

Thực phẩm chức năng Herbalife 24 Rebuild Trength hương socola

– Thực phẩm chức năng Herbalife 24 Hydrate hương cam:

Là sản phẩm có chứa các chất điện giải, bù đắp sự thiếu hụt, cung cấp nguồn năng lượng vượt trội để người dùng có được một tinh thần thoải mái để đối đầu với những cuộc cam go. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn 100% , không có chất cấm bởi NSFF ( (NSF là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín nhất).

Thực phẩm chức năng Herbalife 24 Hydrate hương cam

Đối tượng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Herbalife 24

Các sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 thích hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là những vận động viên thể dục thể thao, người chơi thể thao, người tập thể dục hoặc những người cần một bữa ăn lành mạnh, đáng tin cậy. Một số người thường xuyên phải di chuyển liên tục, vận động, người trưởng thành muốn kiểm soát cân nặng hiệu quả cũng nên sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24

– Thực phẩm chức năng Herbalife 24 Rebuild Trength hương socola:

+ Có thể dùng ở bất cứ thời điểm nào trong ngày, như bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối.

+ Pha hoặc khuấy khoảng 2 thìa đầy bột với khoảng 240ml nước, sữa đậu nành, sữa không béo. Ngoài ra, cũng có thể cho thêm khoảng 28g nước trái cây tươi để pha cùng.

– Thực phẩm chức năng Herbalife 24 Hydrate hương cam:

+ Pha 1 gói với khoảng 500ml nước, lắc thật mạnh.

+ Nên sử dụng trước, trong khi tập hoặc duy trì uống cả ngày để giúp cơ thể duy trì độ ẩm cần thiết.

Hiện nay, Herbalife đang là nhà tài trợ dinh dưỡng chính cho hơn 250 vận động viên đẳng cấp thế giới, trong đó, có cả những câu lạc bộ tên tuổi như LA Galaxy- Mỹ, FC Pumas Mexico, Botafogo – Brazil,… Và đặc biệt hiện nay, Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam. tham khảo thêm sản phẩm herbalife https://tapdoanherbalife.com/p/san-pham-herbalife.html

Nguồn :

TOP