Herbalife bắt đầu Hành trình Sức khỏe Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 3

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 619
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã công bố chương trình Hành trình Sức khỏe Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 3 nằm trong kế hoạch Wellness Tour bắt đầu vào ngày 03 tháng 4 năm 2015 tại Hà Nội. 

Như một phần của nỗ lực liên tục của mình để nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của dinh dưỡng cân bằng như là một phần của một cuộc sống năng động khỏe mạnh trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cuộc hành trình này sẽ diễn ra từ ngày 03 – ngày 26 tháng 4, với bảy Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Herbalife (NAB ) thành viên, ghé thăm 28 thành phố ở Australia, Campuchia, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Herbalife và hành trình sức khỏe 2015

Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Herbalife (NAB) bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe người giúp cung cấp thêm các thông tin, giáo dục và đào tạo các thành viên Herbalife độc lập và người dân về các nguyên tắc dinh dưỡng tốt và hoạt động thể chất thường xuyên.

Mở cửa cho các học viên y tế, các đối tác công nghiệp, các chuyên gia thể thao và công chúng nói chung, năm 2015 châu Á – Thái Bình Dương, hành trình này sẽ có một loạt các hội thảo do các thành viên Herbalife NAB.

Tại mỗi hội thảo, các thành viên NAB sẽ giải quyết chủ đề sức khỏe và dinh dưỡng quan trọng, bao gồm cả béo phì gia tăng trong khu vực, sức khỏe của não và lão hóa, sức khỏe của da và dinh dưỡng thể thao. Các thành viên NAB cũng sẽ cung cấp lời khuyên thiết thực về cách lựa chọn chế độ dinh dưỡng có thể đi một chặng đường dài trong việc chống lại các tác động của một phạm vi rộng của các vấn đề sức khỏe.

“Quá khứ hai châu Á-Thái Bình Dương Wellness Tours vào năm 2014 đã được chào đón nồng nhiệt, với sự tham dự của 43.000 trên toàn khu vực. Như một kết quả của những sự kiện này, chúng tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể trong nhận thức về các xu hướng hiện nay và sự hiểu biết được nâng cao của tầm quan trọng hàng đầu của một cuộc sống năng động khỏe mạnh của người tiêu dùng. Thông qua hành trình năm nay và việc bổ sung hai thành viên NAB mới để mang lại triển vọng mới cho khu vực này, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng trên đà và tác động lớn đến đời sống của người tiêu dùng châu Á Thái Bình Dương thông qua việc chia sẻ lời khuyên thiết thực dinh dưỡng cân bằng và thói quen lối sống tích cực để giúp họ sống sống lành mạnh hơn “, ông William M. Rahn, Phó chủ tịch và giám đốc điều hành, Herbalife châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Hành trình sức khỏe Châu Á-Thái Bình Dương trở về trong năm nay với việc bổ sung hai thành viên Herbalife NAB mới – Tiến sĩ Louis Ignarro và Tiến sĩ Chin-Kun Wang. Tiến sĩ Ignarro được biết đến với những đóng góp đặc biệt của mình đối với khoa học tim mạch. Những nỗ lực của ông trong việc phát hiện ra oxit nitric và phạm vi của các lợi ích cho cơ thể con người được thừa nhận với giải thưởng của giải Nobel Sinh lý học và Y học. Tiến sĩ Wang, một chuyên gia trong quá trình chuyển hóa và dinh dưỡng, đã được tập trung nghiên cứu về sự trao đổi chất của con người và đánh giá lâm sàng bổ sung, thực phẩm chức năng dinh dưỡng và thảo dược. Tiến sĩ Ignarro và Tiến sĩ Wang sẽ được dẫn đầu hành trình tại Nhật Bản và Singapore.

Hoàn thành các nhóm của các thành viên tham gia Tour NAB được Tiến sĩ Nataniel Viuniski, chuyên khoa nhi và dinh dưỡng; Tiến sĩ Gary Small, chuyên về sức khỏe của não và lão hóa; Tiến sĩ Marion Flechtner – Mors, chuyên về dinh dưỡng và béo phì, tiến sĩ Wang-Jae Lee, chuyên về miễn dịch học và Tiến sĩ Jonathan Yarom, một bác sĩ thể thao chuyên nghiệp. Họ sẽ dẫn đoàn đến Australia, Campuchia, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam – trạm dừng chân cuối cùng của hành trình.

Công ty Herbalife là một công ty dinh dưỡng toàn cầu đã được thay đổi cuộc sống của người dân với sản phẩm tuyệt vời kể từ năm 1980. Các sản phẩm dinh dưỡng, quản lý trọng lượng, năng lượng, tập thể dục và chăm sóc cá nhân của chúng tôi là dành riêng cho dành riêng độc lập và thông qua Herbalife thành viên tại hơn 90 nước.

Herbalife cam kết giải quyết các vấn đề về béo phì toàn cầu bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, truyền cảm hứng cho khách hàng để sống một cuộc sống năng động khỏe mạnh.

Herbalife hỗ trợ thực hiện chương trình Herbalife Family Foundation (HFF) và chương trình Casa Herbalife của mình để giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ em có nhu cầu. Đồng thời, công ty này cũng tài trợ cho hơn 250 vận động viên đẳng cấp thế giới, đội và các sự kiện trên toàn cầu, trong đó có Cristiano Ronaldo, LA Galaxy và các nhà vô địch trong nhiều môn thể thao khác. Công ty có hơn 7.400 nhân viên trên toàn thế giới, và cổ phiếu của nó được giao dịch trên New York Stock Exchange HLF, + 0,61% với doanh thu thuần khoảng 5 tỷ USD vào năm 2014.

Nguồn: Herbalife

TOP