Herbalife – Chìa khoá vàng về dinh dưỡng cho thể thao việt nam

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 786
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 12/08/2022

Herbalife – Chìa khoá vàng về dinh dưỡng cho thể thao việt nam. Dinh dưỡng luôn là một trong nguyên yếu tố quan trọng giúp các vận động viên hoàn thiện sức khỏe để phát huy được thành tích tốt nhất

Dinh dưỡng luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp các vận động viên hoàn thiện sức khỏe để phát huy được thành tích tốt nhất. Bài toán đầu tư dinh dưỡng hợp lý cho các vận động viên Việt Nam sẽ sớm có lời giải, khi mới đây Tổng Cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Công ty Herbalife đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc Herbalife trở thành nhà tài trợ và phát triển dinh dưỡng chính thức của thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012 – 2016.

Đây là biên bản ghi nhớ đầu tiên của Herbalife với một đối tác cấp quốc gia trong lịch sử 32 năm hoạt động tại 84 nước trên thế giới. Theo cam kết, Herbalife sẽ tài trợ cho chương trình nghiên cứu cấp Bộ về khẩu phần dinh dưỡng chuẩn cho các vận động viên thành tích cao. Bên cạnh đó, Herbalife sẽ hỗ trợ giáo dục dinh dưỡng cho đội ngũ chuyên trách tại 4 trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia; tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tại Sea Games 2013 và 2014, ASIAD Games 2014 và Olympic 2016. Ông Lâm Quang Thành, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, khẳng định: “Việc nghiên cứu này rất có ý nghĩa với thể thao Việt Nam, vì đến nay chưa có kết quả nghiên cứu mang tính khoa học về dinh dưỡng như vậy để chúng ta có cơ sở lo đủ dinh dưỡng cho từng nhóm vận động viên, từng môn thể thao, từng loại hình thi đấu. Do đó, tài trợ nghiên cứu này của Herbalife như chìa khóa vàng về dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam”.

Trước đó, từ tháng 4 – 8.2012, Herbalife đã tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam, giúp lần đầu tiên trong lịch sử, đoàn có 18 vận động viên tham dự Olympic London 2012. Do đó, trở thành đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng của thể thao Việt Nam là bước tiến cao hơn của Herbalife trong việc đóng góp và chia sẻ sự hiểu biết về dinh dưỡng.

Nguồn :tapdoanherbalife.com

TOP