Herbalife có sản phẩm dành cho xương khớp không

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 617
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Herbalife có sản phẩm dành cho xương khớp không

Herbalife có sản phẩm dành cho xương khớp không? là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là những người già đang mắc bệnh xương khớp. Sản phẩm Herbalife rất tốt và đa dạng, phục vụ cho nhiều nhiều đối tượng khác nhau, vậy liệu Herbalife có sản phẩm cho xương khớp không?

Herbalife có sản phẩm dành cho xương khớp không?
Câu trả lời là có. Bộ sản phẩm Herbalife xương khớp là bộ sản phẩm của tập đoàn Herbalife có tác dụng duy trì sự khỏe mạnh của xương khớp, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh thoái hóa, đau nhức xương khớp, giúp cho người mắc bệnh về xương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, Herbalife xương khớp giúp hấp thu chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, lão hóa một cách hiệu quả.

Bộ sản phẩm xương khớp Herbalife cho xương chắc khỏe.
Chắc hẳn các bạn cũng biết, canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp xương khớp chắc khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống hàng ngày, việc hấp thu canxi còn hạn chế nên cơ thể luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt một lượng lớn canxi, dẫn đến những tình trạng còi xương, loãng xương, sớm lão hóa…
Vì thế, việc bổ sung canxi từ từ nén bổ sung canxi từ thiên nhiên Xtra Cal của tập đoàn Herbalife xương khớp là vô cùng cần thiết. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, giúp cung cấp hàm lượng canxi lớn hỗ trợ cơ thể phòng chống bệnh loãng xương một cách hiệu quả.
Sản phẩm rất phù hợp với người cao tuổi, người hay bị đau xương, người cao tuổi, người thương xuyên phải vận động thể dục, thể thao hoặc những ai muốn phòng cách bệnh loãng xương để tăng cường thể lực và xương khớp
Bộ sản phẩm Herbalife xương khớp  bao gồm những sản phẩm nào?
Bộ sản phẩm Herbalife xương khớp bao gồm sản phẩm Herbalife F1, Canxi Xtral Cal và Advanced Jonint Support.
Với sản phẩm sữa Herbalife F1
Đây là sản phẩm chính tạo nên thương hiệu Herbalife xương khớp được rất nhiều người biết đến. Với đầy đủ các chất dinh dưỡng, protein và các chất giúp thúc đẩy và kiểm soát cân năng, ngăn ngừa còi xương, loãng xương, suy dinh dưỡng hiệu quả.
Sản phẩm sữa Herbalife F1 – sản phẩm chủ chốt của Herbalife
Viên uống bổ sung Canxi Xtra Cal 
Là sản phẩm có tác dụng giúp duy trì và phục hồi cấu trúc xương khớp ở người cao tuổi, bổ sung thêm một hàm lượng lớn canxi giúp duy trì mật độ xương, tăng độ dẻo dai và ngăn ngừa lão hóa xương.
Canxi Herbalife Xtra Cal - Thực phẩm hỗ trợ xương khớp H006 1
Viên uống bổ sung Canxi Xtra Cal bổ sung canxi hiệu quả.
Viên bổ khớp Advanced Joint Support
Là một trong bộ sản phẩm Herbalife xương khớp , viên bổ khớp Advanced Joint Support giúp làm giảm lượng mỡ trong máu, duy trì hệ xương khớp, đồng thời làm giảm quá trình lão hóa, đẩy nhanh tế bào xương khỏe mạnh.
Viên bổ khớp Advanced Joint Support giúp xương khớp khỏe mạnh
Như vậy, có thể nói bộ Herbalife xương khớp giúp tăng cường hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa loãng xương, lão hóa xương hiệu quả.

Nguồn :

TOP