Herbalife có sản phẩm nào tốt cho tiêu hóa không

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1162
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022
Herbalife có sản phẩm nào tốt cho tiêu hóa không là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng của Herbalife mắc các bệnh như dạ dày, đại tràng hoặc bệnh về đường ruột tìm hiểu. Ước tính mới nhất cho thấy rằng, có khoảng hơn 90% người dân tại Mỹ có sức khỏe về đường tiêu hóa không lành mạnh.
Nhức đầu, làn da có biểu hiện xấu, hơi thở có mùi hôi, mệt mỏi, được dự đoán là một trong những bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa. Colon và đường ruột được cho là có liên quan đến đại tràng bị tắc nghẽn, khi khí độc này tràn thải ra ngoài, nó sẽ trờ thành chất độc hại và sau đó phóng các độc tố vào máu. Các cơ quan trong hệ tiêu hóa trở nên bị quá tải trong nhiệm vụ giải phóng và loại trừ, đây cũng là nguyên nhân giải thích tại sao sức khỏe bắt đầu bị suy giảm.
Herbalife có sản phẩm nào tốt cho tiêu hóa không?
Trước tiên, cần phải hiểu rằng, Herbalife là thực phẩm chức năng dinh dưỡng lành mạnh, là một trong những giải pháp rất tốt cho sức khỏe của con người để bổ sung các dinh dưỡng và đào thải độc tố cần thiết mà trong cuộc sống hàng ngày, con người vẫn chưa tìm hiểu hết được. Ngoài ra, các sản phẩm Herbalife đều được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng.
 Herbalife là thực phẩm chức năng dinh dưỡng lành mạnh cho tiêu hóa.
Hiện tại, bên cạnh những sản phẩm Herbalife giảm cân thì Herbalife còn cung cấp các sản phẩm Herbalife tiêu hóa với những dòng sản phẩm chủ đạo như: Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex, Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate, Herbalife Cell Activator… Những sản phẩm này đóng vai trò đặc biệt trong việc hỗ trợ làm sạch và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Chi tiết các sản phẩm Herblalife tiêu hóa
Mỗi sản phẩm Herblalife tiêu hóa đều có công dụng và chức năng khác nhau, giúp hệ thống các cơ quan tiêu hóa khỏe mạnh và làm việc hiệu quả nhất. Dưới đây là một số tính năng của các sản phẩm tiêu hóa Herbalife:
Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex: là sản phẩm có tác dụng chính trong việc thúc đẩy chức năng tiêu hóa của dạ dày và ruột, đại tràng, làm giảm tình trạng táo bón, chứng đầy hơi và nguy cơ mắc các bệnh ung thư đường ruột…
Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate: là thực phẩm chức năng giúp kích thích hệ tiêu hóa, phục hồi các tổn thương và viêm loét đường ruột, làm giảm mùi hôi khó chịu trong hơi thở của cơ thể. Ngoài ra, đây còn là thực phẩm Herbalife rất tốt cho việc tăng cân của những người gầy.

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate

Herbalife Cell Activator: bao gồm thành phần là các Vitamin, bột Protein từ thảo dược, rất tốt trong việc hấp thụ dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe cho những người trong giai đoạn lão hóa, sản sinh năng lượng tế bào cho cơ thể.

Mặc dù các sản phẩm Herbalife tiêu hóa được đánh giá là mang lại hiệu quả cao đối với các bệnh về tiêu hóa. Tuy nhiên, Herbalife vẫn chỉ là thực phẩm chức năng, hoàn toàn không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì thế, với một số bệnh tiêu hóa quá nặng, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vẫn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Nguồn :

TOP