Herbalife đồng hành cùng Ngày chạy Olympic 2016

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 635
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 10/08/2022

Herbalife đồng hành cùng Ngày chạy Olympic 2016

Ngày hội Olympic 2016 diễn ra vào 26/3 vừa qua đã thu hút được 7 triệu lượt người dân toàn quốc cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của Herbalife. Mang đến những kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người tham gia.

Ngày hội hơn Olympic được tổ chức với mục tiêu nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường vận động thể dục thể thao, hướng đến một lối sống lành mạnh. Cùng chung mục tiêu đó, Herbalife đã đồng hành với sự kiện Ngày chạy Olympic 2016. Rất nhiều các bạn trẻ trong màu áo xanh của Herbalife phủ khắp cuộc hành trình trên đường chạy tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Màu xanh áo Herbalife trong sự kiện Ngày chạy Olympic 2016.


Các bạn trẻ cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc khó quên trong ngày chạy.

Hình ảnh màu áo của Herbalife sôi động mở đầu hành trình chạy.

Đặc biệt tại tp Hồ Chí Minh, Chủ tịch Herbalife khu vực Việt Nam – Thái Lan – Campuchia, Tiến sĩ NguyễnThắng đã cùng chạy với mọi người.

Tiến sĩ Nguyễn Thắng cùng chạy với mọi người trong sự kiện.

Không chỉ vậy Ngày chạy Olympic 2016 còn có sự tham gia của “búp bê vàng” Ngân Thương của làng thể thao. Sự góp mặt của cô đã tiếp thêm năng lượng cho cuộc hành trình.

Ngày chạy Olympic đượctổ chức thường niên trên toàn quốc, với mục tiêu nâng cao sức khỏe và ý thứcrèn luyện thể thao cho người dân Việt Nam. Cùng với mục tiêu vê nâng cao ý thức cũng như sức khỏe của người dân Việt Nam, năm nay Herbalife đã đồng thành cùng sự kiện. Đây cũng là dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thể thao Việt Nam.

Herbalife là tập đoàn thực phẩm chức năng danh tiếng tại Việt Nam và đã có thị phần trên 20 quốc gia.Với mục tiêu mang đến những sản phẩm sức khỏe nhằm giúp cải thiện vấn đề sức khỏe của người dân thông qua các sản phẩm của mình, Herbalife luôn là đơn vị đi đầu trong việc tuyên truyền các hoạt động nâng cao sức khỏe. Tập đoàn còn là đơn vị đồng hành của nhiều chương trình sức khỏe sắc đẹp lớn của Việt Nam và góp phần không nhỏ vào việc phủ sóng ý nghĩa của thể thao với sức khỏe.

Nguồn :

TOP