Herbalife Family Foundation kỷ niệm 20 năm thay đổi cuộc sống của trẻ em

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 727
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Herbalife Family Foundation (HFF) đã đi một chặng đường dài kể từ khi được thành lập vào năm 1994. Năm nay, Herbalife Family Foundation kỷ niệm 20 năm thay đổi cuộc sống của trẻ em trên khắp thế giới.

Herbalife Family Foundation cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em

Herbalife Family Foundation cung cấp dinh dưỡng cho hơn 120.000 trẻ em mỗi ngày. Thông qua chương trình Casa Herbalife HFF , trọng tâm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em đã được vào việc cung cấp an ninh lương thực, dinh dưỡng nói chung và giáo dục dinh dưỡng, vật tư, nhà bếp, nâng cấp và một môi trường an toàn hơn cho hơn 3 triệu trẻ em trên toàn thế giới trong 20 năm qua. Foundations Herbalife Family cũng hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ thiên tai cho các quốc gia trên thế giới.

“Herbalife Family Foundation giúp đỡ mọi người dân trên toàn thế giới” ông Leslie Stanford, Circle thành viên sáng lập của Herbalife và HFF chia sẻ ,”Khi bạn có thể kết nối với một con người như thế, nó thực sự làm cho một sự khác biệt.”

Tổ chức này hoạt động như thế nào?

Người sáng lập Herbalife và nhà phân phối đầu tiên Mark Hughes (1956-2000) thành lập HFF vào năm 1994 để cải thiện cuộc sống của trẻ em bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh.

Năm 1998, Hughes và HFF đã giúp mở Casa tại Rio de Janeiro, một tổ chức phục vụ trẻ em, thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi, một số người trong số họ là nạn nhân của bạo lực, lạm dụng hoặc bỏ bê.

Năm 2005, HFF giới thiệu hạm của nó Chương trình Casa Herbalife, đặt tên cho các trại trẻ mồ côi Rio de Janeiro Hughes đã giúp để mở vào năm 1998. Thông qua hỗ trợ tài chính và hỗ trợ tình nguyện, chương trình Casa Herbalife HFF cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em tại hơn 100 địa điểm ở hơn 50 quốc gia.

Giải thưởng nhân đạo HFF lần đầu tiên được trao cho một Herbalife thành viên độc lập trong năm 2008. Giải thưởng công nhận một hoặc các Thành viên thực hiện cho sứ mệnh HFF và đã thực hiện một đóng góp đáng kể để thay đổi cuộc sống. Đề cử được nhận được từ khắp nơi trên thế giới và được đánh giá dựa trên đề cử của hoạt động từ thiện, lãnh đạo cộng đồng, tình nguyện và vận động.

Trong năm 2013, HFF trao tặng hơn 2.200.000 đô la Mỹ cho hơn 100 chương trình Casa Herbalife trên thế giới.

Các mốc sự kiện của Herbalife Family Foundation :

– Năm 1994 tài trợ hơn 13 triệu USD tài trợ cho các tổ chức từ thiện

– Trên $ 1.7 triệu đô la đóng góp để cứu trợ thiên tai từ năm 1994

 – Hơn 6.000 bữa ăn phục vụ hàng ngày tại các chương trình Casa Herbalife HFF

– HFF khẩu hiệu: “Dinh dưỡng cho một tương lai tươi sáng.”

Nguồn :

TOP