Herbalife giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em trên khắp thế giới

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 740
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Herbalife là thương hiệu được biết đến không chỉ qua các sản phẩm với nhiều công dụng và lợi ích cho sức khỏe mà hơn thế là qua các chương trình, hoạt động từ thiện xã hội. Đặc biệt, Herbalife giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em trên khắp thế giới. Tapdoanherbalife.com sẽ cung cấp thông tin cho bạn qua bài viết dưới đây

Vào năm 1994, các nhà phân phối và sáng lập của Herbalife – Herbalife Family Foundation (HFF) đã cam kết cải thiện cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới bằng cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng đầy đủ -vượt trội nhất. Đây chính là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống.

Các chương trình Casa Herbalife HFF đã cung cấp hơn 2 triệu USD trong hỗ trợ kinh phí và tình nguyện viên mỗi năm cho hơn 90 tổ chức trên toàn thế giới.
Chương trình Casa Herbalife hỗ trợ các tổ chức trong nước mà Herbalife độc lập phân phối và các nhân viên có thể tham gia trực tiếp.

Giám đốc điều hành HFF Robyn Browning đã chia sẻ:  “Chúng tôi khuyến khích nhân viên Herbalife và các tình nguyện tham gia ít nhất 4 lần trong một năm tại  các chương trình Casa Herbalife HFF của chúng tôi trên toàn thế giới”


Làm thế nào để HFF biết được địa điểm để mở một chương trình Casa Herbalife mới?

Nó dựa trên một quá trình xem xét đặc biệt,  các nhân viên và nhà phân phối độc lập giới thiệu rất nhiều các tổ chức hiện có. Chương trình được đặt tên sau khi bản gốc trại trẻ mồ côi Casa Herbalife được xây dựng ở Brazil Mark Hughes.

Các chương trình Casa Herbalife HFF giúp đỡ và hỗ trợ rất tốt và thiết thực cho các tổ chức trong cộng đồng địa phương phục vụ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất

Đây chính là những chính sách hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em trên khắp thế giới mang tính nhân văn và có sức ảnh hưởng rất lớn cho sự phát triển của thương hiệu Herbalife

Nguồn :Tổng hợp

TOP