Herbalife giúp phòng chống suy dinh dưỡng ở Kenya

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 613
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Herbalife đã được cam kết để thay đổi cuộc sống từ năm 1980 và gần đây là công ty dinh dưỡng toàn cầu bắt đầu giúp các nỗ lực cứu trợ dinh dưỡng ở Kenya. Đây cũng là một trong những quốc gia cần sự cứu trợ về dinh dưỡng cao nhất.

Trong vài năm qua, Herbalife đã tài trợ cho việc sản xuất và phân phối của hàng triệu gói vi chất dinh dưỡng chống suy dinh dưỡng ở trong nước gặp khó khăn này ở vùng Sừng châu Phi.

Là một phần của Liên minh toàn cầu cho chiến dịch dinh dưỡng (GAIN) trong tương lai, các gói vi chất dinh dưỡng đã được phân phát trong tháng 12/ 2012. Sau khi phân phối, nhân viên y tế cộng đồng đã đến thăm các hộ gia đình của Kenya để đảm bảo rằng hướng dẫn trên nhãn được theo dõi đúng cách.

Các bà mẹ trộn các gói vào thức ăn ở nhà để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ em cần, bao gồm sắt, vitamin A, kẽm và canxi. Ước tính có khoảng 16,4% trẻ em Kenya dưới năm tuổi được coi là suy dinh dưỡng, và hạn hán và tình trạng thiếu lương thực đã ảnh hưởng đến một số 3.750.000 dân số của Kenya.


Các sự kiện thú vị của Herbalife tại Kenya

– 20 triệu gói vi chất dinh dưỡng được tạo ra và phân phối.

– Giai đoạn đầu tiên mục tiêu 20.000 trẻ em ở huyện Kajiado của Kenya.

– Mục đích là để cải thiện dinh dưỡng cho 50 triệu phụ nữ và trẻ em vào năm 2015.

Nguồn :Tổng hợp

TOP