Herbalife khởi động chương trình Casa Herbalife thứ 3

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 680
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Năm 2014, nhãn hiệu Herbalife sẽ khởi động chương trình Casa Herbalife thứ 3 thuộc Quỹ Gia đình Herbalife (HFF)bằng những kế hoạch chia sẻ lâu dài và toàn diện từ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Đây cũng là chương trình nối tiếp của Herbalife sau Casa Herbalife tại miền Bắc (Trung tâm Nhân Đạo Hòa Bình – Hà Nội) và miền Trung (Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm – Bình Định).

Theo đó, nguồn quỹ mà Casa Herbalife sẽ thực hiện cung cấp cho trẻ em là gói hỗ trợ tài chính trị giá khoảng 220 triệu đồng cho 32 trẻ em sống tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương ( cơ sở trại trẻ mồ côi tỉnh Hậu Giang). Đây cũng là lần đầu tiên Casa Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam với số tiền lớn như vậy.

Trong nhiều năm qua, Việt Nam đã tổ chức và xây dựng hàng ngàn trại trẻ mồ côi dành cho những trẻ em lang thang cơ nhỡ. Ước tính đến năm 2014, có khoảng 176 000 trẻ em lang thang cơ nhỡ đã được đưa vào các trung tâm hoặc cơ sở từ thiện. Trong số các trẻ em này có rất nhiều trẻ em gặp phải hoàn cảnh đáng thương như: bị bố mẹ bỏ rơi, bị nhiễm HIV/AIDS nên bị xa lánh, có trẻ em còn mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Mặc dù, các tổ chức tại Việt Nam đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và giúp đỡ từ nhiều nguồn khác nhau như: các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, cơ quan, doanh nghiệp…và đã nhận được kết quả khả quan nhưng những trẻ em này vẫn cần lắm sự giúp đỡ từ cộng đồng và xã hội.

Suốt 4 năm qua, Casa Herbalife thuộc Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết và không thể thiếu đối với dinh dưỡng lâu dài và toàn diện của các Ngôi nhà trẻ mồ côi. Đây thực sự là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực cho công tác hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em cơ nhỡ tại Việt Nam.

Theo quan niệm của Herbalife thì dinh dưỡng cho trẻ em là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Dinh dưỡng đầy đủ giúp đem lại sự phát triển về trí tuệ, sức khỏe và thể chất cho trẻ. Chính vì thế, mục đích thực hiện chương trình Casa của Qũy gia đình Herbalife là đem đến cho trẻ bị cơ nhỡ những bữa ăn đầy đủ và cuộc sống tốt hơn. Chương trình chủ yếu thực hiện thông qua các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife gồm: Herbalife Kids Shake, Herbalife F1Herbalife F2

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Giám đốc Herbalife Việt Nam, Thái Lan & Campuchia chia sẻ niềm vui khi được hợp tác thực hiện chương trình hợp tác cùng Việt Nam. Ông cho biết, Herbalife rất vui khi được hợp với Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương qua chương trình Casa Herbalife cho những trẻ em đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Đồng thời, ông Thắng cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các nhà hảo tâm là những nhà phân phối độc lập Herbalife đã cùng tài trợ để thực hiện thành công chương trình tình nguyện ý nghĩa này.

Bà Lê Thị Tỵ – Giám đốc Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương cũng cam kết rằng, trung tâm sẽ thực hiện đầy đủ và theo đúng cam kết do HFF đưa ra đối với dinh dưỡng cho các trẻ tại đây.

Hiện nay, ngoài 3 cơ sở và 3 chương thực hiện tại Việt Nam ở 3 địa điểm gồm:Casa Herbalife Hòa Bình (Hà Nội), Casa Herbalife Đồng Tâm (Bình Định) và mới đây là Casa Herbalife Hướng Dương (Hậu Giang) thì Casa  Herbalife là tổ chức phi lợi nhuận theo điều luật 501(c)(3) cung cấp nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho hơn 120.000 trẻ em trên toàn thế giới thông qua các tổ chức từ thiện.

Được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam ở Hậu Giang được cho là kì tích lớn trong lịch sử hoạt động của HFF tại Việt Nam bởi ở các nước khác thường sau 10 năm hoạt động mới chỉ thành lập được 2 Casa Herbalife.

Nguồn :Tổng hợp

TOP