Herbalife là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 738
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 10/08/2022

Herbalife là thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Sử dụng herbalife giúp khắc phục được nhiều vấn đề bệnh lý từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện nay, tại Việt Nam, Herbalife không còn xa lạ mà trở nên phổ biến. Dưới đây là một số kiến thức mà người tiêu dùng nên chú ý về Herbalife.

Herbalife là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe
Herbalife là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe

Herbalife là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏeMặc dù được đóng gói dưới dạng viên nén thảo dược, bột, nước chiết xuất giống như thuốc, nhưng các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife là thực phẩm chứ không phải là thuốc. Vì có nguồn gốc từ thảo dược thì không phải là thuốc mà là thực phẩm. Sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife chịu sự kiểm soá của FDA về mặt chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. 

Dạng tồn tại của các vi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm của Herbalife là dạng tự nhiên (giống như dạng tồn tại trong rau xanh, trong hoa quả…) cho nên khả năng hấp thu, chuyển hoá trong cơ thể rất tốt. Hơn nữa, rất ít gây nên các biến chứng có hại cho sức khoẻ khi bị thừa trong cơ thể.

Các sản phẩm của Herbalife không có các khuyến cáo bắt buộc của Hãng về chống chỉ định, về tác dụng phụ, về quá liều, trong khi các dược phẩm giảm cân khác bắt buộc phải có những nhãn mác cảnh báo về vấn đề này.

Herbalife được tin dùng trên toàn thế giới
Herbalife được tin dùng trên toàn thế giới

Kết qủa từ những nghiên cứu thử nghiệm được tiến hành rất chặt chẽ tại nhiều trung tâm lớn có uy tín trên thế giới và thực tế sử dụng của hàng trăm triệu người trong suốt gần 25 năm qua cho thấy, các sản phẩm của Herbalife thật sự an toàn cho người sử dụng.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm herbalife chăm sóc sức khỏeHerbalife cung cấp cho cơ thể một lượng vi chất dinh dưỡng rất cần thiết, đầy đủ, cân đối mà không thể cung cấp đủ bằng đường ăn uống hàng ngày, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ những chất cần thiết loại bỏ mỡ thừa. Tham gia thải độc rất tốt thông qua vai trò của các vi xơ (Micro Fibers).

Ngoài ra, nhiều sản phẩm Herbalife còn Chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ nhờ khả năng kháng gốc tự do – chống ôxy hoá (Antioxydant). Kết hợp với chế độ ăn uống, chế độ luyện tập mà có thể điều chỉnh trọng lượng một cách khoa học và tuyệt đối an toàn. Khi cơ thể được thải độc tố trở nên sạch sẽ, được nuôi dưỡng đầy đủ đến các tế bào, cơ thể sẽ khoẻ mạnh, các rối loạn được điều chỉnh, bệnh tật sẽ biến mất, sự lão hoá sẽ bị làm chậm lại.

Chọn và sử dụng herbalife chất lượng
Chọn và sử dụng herbalife chất lượng

Là thương hiệu dinh dưỡng có nhiều sản phẩm khác nhau hướng tới hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể khác nhau, Herbalife được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận. Người sử dụng có thể chọn mua được sản phẩm Herbalife trên toàn quốc qua hệ thống Website https://tapdoanherbalife.com .

Nguồn :

TOP