Herbalife ở Nga nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 627
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 12/08/2022

Herbalife ở Nga nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội là giải thưởng cao quý mà Herbalife tại Nga đã nhận được trong suốt quá trình hoạt động nhiều năm qua. Đó là lý do tại sao các thành viên Herbalife độc lập ở Nga đã phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với cộng đồng của họ kể từ khi Herbalife mở ra vào năm 1995 tại Nga.

Và vẫn tiếp tục trong nhiều năm qua. Gần đây nhất, hai trong số các sáng kiến về trách nhiệm xã hội của Herbalife – Đội Herbalife và chương trình Herbalife Family Foundation Casa Herbalife – nhận được giải thưởng “dự án xã hội tốt nhất của Nga”.

Giải thưởng hàng năm này là một sự hợp tác công-tư để làm nổi bật tầm quan trọng của những nỗ lực trách nhiệm xã hội. Các ứng cử viên được lựa chọn bởi một bảng điều khiển của các doanh nghiệp và cộng đồng các nhà lãnh đạo địa phương cũng như đại diện của các công ty quốc tế ở Nga. Đội Herbalife và chương trình Casa Herbalife của HFF đã được vinh danh vì những đóng góp quan trọng của họ cho sự tiến bộ của hoạt động kinh doanh và cộng đồng trách nhiệm xã hội trong khu vực.

Đội Herbalife là một chương trình thể thao quốc gia nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh. Tại cuộc thi, chẳng hạn như trượt tuyết Nga, Hội Chữ thập các quốc gia và Đêm Marathon White, thành viên có cơ hội để vươn lên thông qua các hoạt động nhóm vui vẻ, mặc thương hiệu của Herbalife may mặc và đồ lưu niệm và nói chuyện với những người khác về việc đạt được tốt hơn sự dinh dưỡng trong chế độ chăm sóc của họ .

Chương trình HFF của Casa Herbalife tại Nga nhằm mục đích cải thiện cuộc sống của trẻ em lang thang, cơ nhỡ bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính và tình nguyện viên cho các tổ chức từ thiện hiện tại St. Petersburg và Krasnoyarsk., Moscow . Các nhà tài trợ HFF, Herbalife Thành viên và nhân viên Herbalife thường xuyên tình nguyện giúp đỡ tại chương trình Casa Herbalife HFF, ngoài cung cấp cho họ các quỹ để cung cấp thiết bị nhà bếp, chương trình giáo dục, các hoạt động nhóm thì cũng cung cấp bữa ăn với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Danh sách các “dự án xã hội tốt nhất của Nga” không chỉ mang lại niềm tự hào to lớn cho những người hoạt động kinh doanh của họ ở Nga mà còn mang lại tiếng tăm lớn cho họ. Trong thực tế, nó đã được in hình trong một số ấn phẩm nổi tiếng trên toàn quốc kể từ khi phát hành tháng của nó, bao gồm cả Nga Financial Times – một tờ báo của Tổng thống Nga nhận được vào mỗi buổi sáng.

Các sự kiện thú vị:

– Chương trình Casa Herbalife HFF của cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em tại hơn 100 địa điểm ở hơn 50 quốc gia.

– Nhóm Herbalife sự kiện đã thu hút hơn 5.000 độc lập Herbalife thành viên và khách hàng từ hơn 30 thành phố nói tiếng Nga vào năm 2012.

– Herbalife là Nhà tài trợ dinh dưỡng của FC Spartak Moscow .

Nguồn :Tổng hợp

TOP