Herbalife thay đổi thói quen dinh dưỡng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 784
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Theo bà Susan Bowerman , Giám đốc Đào tạo dinh dưỡng tại Herbalife,” Herbalife thay đổi thói quen dinh dưỡng cho người dân”. Bổ sung dinh dưỡng bằng Herbalife là một trong những biện pháp để thực hiện lối sống lành mạnh

Giải thích nguyên nhân vì sao, bà cho rằng, dinh dưỡng cho sức khỏe rất quan trọng, bất kì hoạt động nào cũng cần phải có sự can thiệp của dinh dưỡng và các chất cần thiết cho sức khỏe.

Bà cho biết, bà bắt đầu làm việc với Tiến sĩ David Heber (Chủ tịch, Viện Dinh dưỡng Herbalife và Ban cố vấn Dinh dưỡng) tại UCLA vào năm 1998, và ông đã giới thiệu tôi với Herbalife trong năm 2003 tôi đã làm việc tại UCLA toàn thời gian và Susan đã có một vai trò như một nhà tư vấn với Herbalife. Bà Susan Bowerman cũng chi sẻ thêm:” Lúc đó chúng tôi chỉ mới bắt đầu nhìn vào các dòng sản phẩm và cung cấp tư vấn dinh dưỡng, cũng như nhìn vào khu vực giáo dục dinh dưỡng còn thiếu. Vị trí của tôi phát triển từ từ, sau năm năm tôi đã tham gia nhiều hơn. Năm hoặc sáu năm trước, tôi nhận được nhiều hơn vào các khía cạnh giáo dục dinh dưỡng thông qua blog và gửi ra lời khuyên dinh dưỡng”.

Bổ sung dinh dưỡng Herbalife là gì?

Các sản phẩm Herbalife đều hướng tới dinh dưỡng lành mạnh. Herablife là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tốt cho mọi người.

Lợi ích của việc kết hợp các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife vào một chế độ ăn uống lành mạnh là tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang sử dụng hoặc tùy vào nhu cầu dinh dưỡng mà bạn đang cần đáp ứng. Herabalife rất khó để đảm bảo rằng bạn đang nhận được tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của bạn đã gặp từ thực phẩm. Nó thậm chí còn khó khăn hơn nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống ít calo kiểm soát bởi vì bạn phải chắc chắn rằng bạn có được các vitamin, khoáng chất, protein, chất béo và carbohydrate của bạn trong đó ngân sách hạn chế calo.

Bạn có thể bắt đầu một ngày với Herbalife Công thức 1 bữa ăn lành mạnh dinh dưỡng Shake Mix. Sau khi bổ sung loại thực phẩm này, bạn sẽ nhận được một khẩu phần trái cây và protein, đây là một trong các sản phẩm khá tốt về mặt dinh dưỡng. Có một số sản phẩm Herbalife có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày dễ dàng hơn. Nó có nghĩa là các sản phẩm này đang giúp lấp đầy khoảng trống. Thêm vào đó, sản phẩm Herbalife cho phép chúng ta điều chỉnh đủ lượng protein được dựa trên kích thước cơ thể và đó là  điều rất tuyệt vời. Đó là một thông điệp rất quan trọng đối với Herbalife để giáo dục người dân về tầm quan trọng của protein.

Một số sai lầm khi bổ sung dinh dưỡng bằng Herbalife

Mọi người nhìn thấy những người khác và người nổi tiếng những người đang giảm cân rất nhanh chóng và họ nghĩ rằng họ có thể làm điều đó rất dễ dàng. Họ sẽ nghĩ rằng, chỉ cần cần dùng các sản phẩm Herbalife là họ không cần thực hiện bất kì một hoạt động nào khác nữa. Tuy nhiên, họ không hiểu rằng, khi sử dụng bất kì một loại thực phẩm chức năng nào như Herbalife, họ cũng cần phải thực hiện một lối sống khoa học và một chế độ luyện tập phù hợp.Ý tưởng của Herbalife cho rằng mọi người có thể tìm cách riêng của họ và tìm ra những gì là tốt nhất cho họ có lẽ là cách tốt nhất.

Đây cũng là triết lý của Herbalife đến dinh dưỡng cá nhân. Cá nhân không đơn giản chỉ có bao nhiêu calo và bao nhiêu protein bạn cần. Nó liên quan đến việc thực hiện chế độ ăn uống của bạn và làm việc tập thể dục cho cuộc sống của bạn, tài chính của bạn, lịch trình làm việc và bao nhiêu thời gian bạn thực sự sẵn sàng làm để có được kết quả mong muốn.

Mẹo bổ sung dinh dưỡng cùng Herbalife

Dù muốn tăng cân hay giảm cân, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một số loại trái cây hoặc rau mỗi khi ăn. Điều này không những giúp bạn ăn ngon hơn mà còn giúp bạn thực hiện quá trình mình mong muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện chế độ dinh dưỡng của bạn.

Herbalife là một trong các loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, việc bổ sung dinh dưỡng bằng Herbalife cũng nên được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và đảm bảo.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm herbalife của chúng tôi tại đây: https://tapdoanherbalife.com/p/san-pham-herbalife.html

Nguồn :Tổng hợp

TOP