Herbalife tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại SEA GAME 28

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 594
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Để chuẩn bị cho sự kiện SEA GAME 28 sắp tới diễn ra tại Singapore từ ngày 5/6 đến ngày 16/6/2015, Đoàn Thể thao Việt Nam đang tập luyện rất gấp rút. Trong sự kiện này, Herbalife tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam để tài trợ các vấn đề về dinh dưỡng cho tất cả các vận động viên.

Tham khảo thêm:

640 thành viên tham dự tại SEA Games 28 đang tập luyện với lịch tập vô cùng khẩn trương. Trong thời gian này, Herbalife cũng đang nhanh chóng và cung cấp các sản phẩm trong chế độ dinh dưỡng của từng vận động viên, các sản phẩm được dùng trong chương trình này gồm: hỗn hợp dinh dưỡng Công thức 1 Herbalife  (Shake), bột Protein herbalife , hỗn hợp Vitamin F2 , HerbalifelineHerbalife Xtra-Cal của Herbalife.

Đây là những dòng sản phẩm chuyên biệt, được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia, nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới dựa trên những thành tựu khoa học đã đạt các giải y học trên thế giới. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 80 quốc gia, các đoàn thể thao và ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới như cầu thủ Ronaldo, Messi, câu lạc bộ Arsenal sử dụng nhằm tối ưu hóa sức khỏe, thể lực, tăng cường khả năng thi đấu.

Tại Việt Nam, Biên bản thỏa thuận trở thành đối tác dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam  giai đoạn 2012 – 2016 đã được kí bắt đầu từ năm 2012. Chính thức từ năm 2012, Đoàn thể thao Việt Nam đã có sự trợ giúp và đồng hành cùng nhau tại các giải tranh tài quốc tế như: Olympic London 2012 và SEA Games 2013, tham gia ASIAD 2014…

Vào năm 2013, khoảng 29 bộ môn với gần 800 vận động viên thể thao trong đoàn thể thao Việt nam đã nhận được sự tài trợ dinh dưỡng của Herbalife và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kết thúc ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương. Năm 2015, tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt mới và sự quyết tâm đồng hành của Herbalife cùng thể thao Việt Nam.

Theo phát biểu của lãnh đạo Công ty Herbalife, sự tài trợ về dinh dưỡng cho các vận động viên trong Đoàn thể thao Việt Nam không chỉ thông qua việc cung cấp các kiến thức dinh dưỡng khoa học mà còn giúp họ hiểu được tầm quan trong của các sản phẩm dinh dưỡng riêng biệt thông qua việc bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Trần Đức Phấn từng khẳng định rằng, sự tài trợ của Herbalife dành cho Đoàn thể thao Việt nam tại SEA Game 28 là một trong những hành động có ý nghĩa thiết thực. Hành động này thể hiện sự động viên, khuyến khích toàn Đoàn nỗi lực phấn đấu giành các thành tích cao tại các sự kiện thể thao quốc tế.

Trong thời gian qua, các chuyên gia Herbalife đã tổ chức mời các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế đến Việt Nam để cung cấp thông tin và tư vấn dinh dưỡng. Đồng thời, những chương trình này là cầu nối giữa thể thao Việt Nam với các Trung tâm huấn luyện thế giới…

Vào năm 2014, Herbalife đã đóng vai trò như nhà tài trợ tiếp sức cho đội tuyển điền kinh nữ nhằm tiếp cận dinh chương trình Dinh dưỡng Herbalife 24 trong đợt tập huấn tại trung tâm thể thao thế giới IMG, Florida, Hoa Kỳ.

Với những cơ hội hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu như vậy của Herbalife đối với Việt Nam đã góp phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của thi đấu và chuẩn bị cho bản thân các vận động viên.

Không những đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại ASIAD 17 mà Herbalife còn là nhà tại trợ dinh dưỡng chính cho SEA Games 28 và Olympic 2016. Chương trình tài trợ của Herbalife bao gồm các hoạt động như: tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, thực hiện các chương trình tư vấn, huấn luyện dinh dưỡng chuyên biệt cho các vận động viên và huấn luyện viên.

Nguồn :Tổng hợp

TOP