Herbalife trao giải người lãnh đạo giỏi

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 849
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 12/08/2022

Đầu năm 2014 vừa qua, Herbalife đã trao cho Younghee Chung – Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Herbalife tại Hàn Quốc và Philippines giải thưởng ” Nhà lãnh đạo giỏi”. Cô đã chứng tỏ một khả năng to lớn để hỗ trợ tăng trưởng của công ty và sự thành công của độc lập Herbalife thành viên tại hai thị trường quan trọng. Dưới sự hướng dẫn của cô, Herbalife tại Hàn Quốc đã tăng trưởng doanh số bán hàng ấn tượng.

Younghee đã học được rằng niềm đam mê, không phải là tiền, là những gì làm cho một nghề nghiệp xứng đáng. “Nếu bạn không thích những gì bạn làm, nếu bạn đang nghĩ chỉ về tiền bạc, bạn đang không ở đúng nơi. Nếu bạn đang ở đây cho người dân, Herbalife là nơi thích hợp. ”

Younghee dành phần lớn thời gian của mình tập trung vào việc làm thế nào để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Bà đã làm việc trong bán hàng và quan hệ phân phối kể từ khi gia nhập Herbalife tại Hàn Quốc vào năm 1996. “Tôi có thể cảm thấy nó 110% khi tôi đang trong thời gian bán hàng,” bà nói tiếp. “Tôi có thể nhìn thấy sự phát triển, không chỉ về mặt tài chính mà còn cả tinh thần. Thật khó để có thể thành công trong xã hội, nhưng tôi nhận được để giúp đỡ những người đang thực sự dành riêng. ”

YoungheeChung làm cho chắc chắn là một sản phẩm của các sản phẩm, do đó, cô chắc chắn rằng Herbalife có thể thúc đẩy một cuộc sống năng động khỏe mạnh. Cô tập thể dục ít nhất một giờ mỗi ngày bằng cách chạy bộ với ba con chó của mình hoặc làm việc trong phòng tập thể dục của khách sạn khi đi du lịch cho doanh nghiệp. Mỗi lần đi công tác cô đều trang bị cho mình một sản phẩm Herbalife trong túi xách để thuận tiện hơn khi uống.

Đối với giải thưởng gần đây của cô, Younghee vẫn còn khiêm tốn. “Tôi tin rằng đó là do sự quản lý, nhân viên và các thành viên làm việc cùng nhau dưới tầm nhìn chung về thay đổi cuộc sống của người dân.”

Các sự kiện thú vị của Younghee Chung:

– Người phụ nữ duy nhất trong số 32 người nhận để nhận giải thưởng năm 2012.

– Tham gia Herbalife tại Hàn Quốc như là một giám sát viên bán hàng một tháng trước khi chính thức mở cửa vào năm 1996.

– Có bằng Tiến sĩ ngành Nhân học của trường Đại học Minnesota.

Nguồn :Tổng hợp

TOP