Herbalife và LA Galaxy hợp tác phục vụ cộng đồng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 744
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

http://www.herbalifespotlight.com/2013/09/herbalife-la-galaxy-team-up-community/

Herbalife và Los Angeles Galaxy chia sẻ mối quan hệ hợp tác làm việc cùng nhau để thúc đẩy tập thể dục, dinh dưỡng và sự tham gia của cộng đồng từ năm 2005. “Chúng tôi tin vào sức hấp dẫn toàn cầu của các câu lạc bộ và các môn thể thao bóng đá để thúc đẩy một cuộc sống năng động khỏe mạnh,”  Chủ tịch và Giám đốc điều hành Herbalife Michael O. Johnson cho biết.

Trong năm 2012, Herbalife và LA Galaxy hợp tác với nhau cho các hợp đồng tài trợ lớn nhất trong lịch sử Major League Soccer. Sự hợp tác này đã mở rộng cung cấp hơn 2,5 triệu USD để hỗ trợ các tổ chức cải thiện cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới, chẳng hạn như Viện trẻ em, Inc. (CII), và nhiều chương trình Herbalife Family Foundation – Casa Herbalife. Tuy nhiên, sự hỗ trợ tài chính chỉ là một phần của quan hệ đối tác mang tính đột phá này. Trong các sự kiện trong suốt cả năm, các cầu thủ Galaxy sẽ phối hợp cùng các thành viên Herbalife độc lập và tình nguyện viên để thực hiện các chương trình từ thiện.

Vào tháng 3/ 2013, LA Galaxy, phối hợp với Herbalife và Đại sứ quán Mỹ ở Costa Rica, tổ chức chương trình từ thiện cho khoảng 50 trẻ em từ La Libertad Foundation. Hậu vệ Omar Gonzalez và Sean Franklin cũng như tiền vệ Juninho và Marcelo Sarvas đã dành khoảng 30 phút bóng đá cho trẻ em và sau đó dành thời gian với họ, tạo dáng chụp ảnh và ký tặng.

Hiện tại, các cầu thủ đang chuẩn bị tinh thần cho các trận đấu tiếp theo. Họ đã bắt đầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife và chế độ dinh dưỡng của các chuyên gia đến từ Herbalife.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đội bóng tốt nhất trong Major League Soccer, năm này qua năm khác,” huấn luyện viên trưởng Bruce Arena nói, “Và chúng tôi biết rằng chúng tôi có nhà tài trợ tốt nhất trong các giải đấu, năm này qua năm khác. Đó là Herbalife”.

Các sự kiện thú vị của đôi tuyểnLA Galaxy :

– Bốn lần đoạt giải MLS Cup là năm 2013.

– Là một trong những câu lạc bộ hàng đầu của LA

– Đã từng kí một thỏa thuận về dinh dưỡng trị giá $ 44.000.000 cùng nhà tài trợ Herbalife.

Nguồn :

TOP