Hỏi đáp thắc mắc về sản phẩm, chất lượng dịch vụ Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 950
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Hỏi đáp thắc mắc về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá cả, hình thức thanh toán herbalife tất cả được tổng hợp lại trong bài viết này – tapdoanherbalife.com sưu tầm, tổng hợp lại.

Hỏi đáp thắc mắc về sản phẩm herbalife

Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

Để đặt hàng, trước tiên bạn phải vào website Tapdoanherbalife.com, rồi chọn các sản phẩm bạn muốn đặt hàng. Rồi nhấp vào “Tiếp tục mua hàng”. Sau đó hệ thống sẽ cảnh báo bạn nhập thông tin để hoàn tất đơn hàng.

Làm thế nào tôi có thể trả tiền để Herbalife của tôi?

Bạn có thể trả tiền cho chúng tôi bằng cách thanh toán trực tiếp khi giao hàng, thông qua lý tưởng thông qua chuyển khoản ngân hàng dẫn trước hoặc sau đó.

Làm thế nào để vận chuyển nhanh chóng Herbalife đến với tôi?

Nếu bạn đặt hàng các ngày trong tuần, nhân viên bán hàng sẽ gọi cho bạn và hoàn tất đơn hàng, 1 đơn hàng nếu ở xa thì nhanh nhất là 2 ngày vận chuyển được, chậm nhất là 4 ngày. Nếu trong thời gian 2 – 4 ngày mà bạn chưa nhận được thì bạn nên gọi điện lại cho công ty chúng tôi, để chúng tôi khiếu nại lên đơn vị vận chuyển.

Tôi có thể nhận lại tiền nếu chất lượng không đảm bảo?

Có, bạn có thể. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm bạn có thể trả lại trong vòng 30 ngày. Bạn là cá nhân chịu trách nhiệm về vận chuyển. Một khi chúng tôi đã nhận được các sản phẩm chúng tôi có thể làm cho giá mua (không bao gồm phí vận chuyển) lại cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bạn điền vào một mẫu đơn khiếu nại của bạn để chúng tôi có thể báo cáo này Herbalife. Với chính mình

Herbalife là gì?

Herbalife nuôi dưỡng cơ thể của bạn một cách hoàn chỉnh. Ví dụ: cơ thể của bạn được tất cả mọi thứ cần thiết trong phần bên phải. Những người muốn giảm cân nên là đủ để sử dụng Công thức 1 của Herbalife lắc bột. Ít nhất hai muỗng canh mức độ đầy đủ của bột cung cấp Herbalife tin sốt dẻo trong 250 cc của chất lỏng là điều cần thiết cho hoạt động tốt, có thể có một mức độ bột protein biện pháp nếu bạn vẫn nhận được đói ở giữa. Herbalife cũng có rất nhiều thực phẩm khác – sản phẩm chăm sóc da và về điều này website có thể tìm thấy.

Tại sao herbalife lại có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường?

Ở Việt nam, các sản phẩm được phân phối theo mô hình đa cấp, mức độ chiết khấu sẽ được thay đổi tùy vào doanh số của mỗi nhà phân phối. chính vì vậy mỗi nhà phân phối có mức chiết khấu khác nhau. dẫn đến việc họ sẽ đưa ra các mức giá bán khác nhau.

Bất cứ ai có thể sử dụng Herbalife?

Sản phẩm Herbalife là an toàn cho gần như tất cả mọi người. Một số người, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, chúng tôi không khuyên bạn nên bổ sung Herbalife có người đi kèm để sử dụng. Luôn luôn kiểm tra với chúng tôi để biết những gì phù hợp với bạn. Đối với những người bị dị ứng, đặc biệt là Công thức 1 lắc miễn phí, miễn phí của gluten, lactose, sữa và mỡ động vật.

Chương trình Herbalife đã được thử nghiệm chưa?

Hoàn toàn. Chương trình Herbalife đã được thử nghiệm lâm sàng rộng rãi ở Mỹ và Anh. Tất cả các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các sản phẩm Herbalife được an toàn và hiệu quả trong cả ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, mỗi lô sản phẩm Herbalife kiểm tra trước khi nó được gửi đến một trong những sự phân bố phân tán trên toàn cầu.

(E) Các sản phẩm của Herbalife, tôi nên mua những gì?

Nếu bạn muốn giảm cân thì đó phụ thuộc vào trọng lượng mà bạn muốn để mất, nhanh như thế nào bạn muốn và tất nhiên ngân sách của bạn. Ngoài ra, Herbalife đã phát triển một số sản phẩm đặc biệt cho những người có “vấn đề” cụ thể đã được phát triển. Cho xin vui lòng tư vấn cá nhân đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tôi phải tập thể dục để giảm cân với Herbalife?

Herbalife khuyến khích người tham gia để giữ một lối sống lành mạnh, có nghĩa là sau: dinh dưỡng tốt, tập thể dục thường xuyên, giảm uống rượu và không hút thuốc. Vì vậy, chúng tôi khuyên tất cả mọi người tập thể dục ít nhất 2 lần một tuần hoặc di chuyển. Điều này có thể ví dụ một giờ (nhanh) đi
bộ của mình.

Khi dùng sản phẩm tôi có phải giảm chế độ ăn?

Không. Lượng calo giảm chương trình Herbalife khuyến khích tham gia sử dụng. Sáu bữa một ngày Hai bữa ăn thường xuyên được thay thế bằng rung dinh dưỡng cân bằng của chúng tôi và thứ ba là bất kỳ bữa ăn của sự lựa chọn của bạn. Giữa các bữa ăn được những món ăn nhẹ Herbalife thông báo. Chế
độ ăn uống mà yêu cầu mọi người bỏ qua bữa ăn là không lành mạnh và kích thích ăn uống chè chén say sưa. Ngoài ra, nước uống * rất * quan trọng và rất quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên uống ít nhất * * 2 lít một ngày nhưng tốt hơn, kích thích quá trình thải. Bên cạnh việc giảm thiểu (đen) pha cà phê hay đồ uống có cồn vì chúng khô ra khỏi cơ thể, tốt nhất là bỏ phiếu trắng cho toàn bộ thời gian của thời kỳ lãng phí. Trà xanh hoặc thảo dược Herbalife trà không phải là một vấn đề.

Tôi nên làm gì nếu tôi đang ở trọng lượng tiêu chuẩn của tôi?

Bạn có trách nhiệm duy trì kích thước mới của bạn và con số. Nó rất đơn giản, bây giờ bạn sẽ đi vào các chương trình duy trì cân nặng. Tiếp tục sử dụng, tiếp tục với một thói quen ăn uống cân bằng và tốt, giữ nó ở 1 Công thức 1 bữa ăn thay thế trong một ngày thay vì phải tiếp tục sử dụng các chất bổ sung đề nghị mà bạn cảm thấy thoải mái với chính mình.

Tôi muốn được hướng dẫn chi tiết khi sử dụng sản phẩm herbalife?

Đó là có thể. Kết quả của bạn là quan tâm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số email và chúng tôi sau khi đặt hàng đầu tiên của bạn, liên lạc với bạn qua điện thoại. Nếu bạn muốn nhận được email từ chúng tôi xin vui lòng bỏ đăng ký sử dụng các liên kết ở dưới cùng của email của chúng tôi. Nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi mà bạn chỉ có thể cho chúng tôi biết và chúng tôi tôn trọng điều đó.

Tôi có thắc mắc về các sản phẩm và / hoặc tôi muốn tư vấn hỗ trợ, vậy phải làm thế nào?

Tất nhiên, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với việc bạn sử dụng các sản phẩm Herbalife! Nếu bạn có thắc mắc xin liên hệ qua email hoặc điện thoại của công ty chúng tôi.

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm herbalife của chúng tôi tại đây <<<

Nguồn :Tổng hợp

 

TOP