Hương Giang tràn đầy sức sống khi làm đại diện cho tập đoàn herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 2142
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ sản phẩm dinh dưỡng thông minh với Herbalife, Dựa trên khoa học dinh dưỡng tế bào, Herbalife đã nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm đa dạng theo hướng cá nhân hóa. Từ khi vào việt nam, Herbalife đã phát triển mạnh mẽ và lựa chọn Hoa hậu châu á Hương Giang làm đại sứ, vậy vì sao tập đoàn herbalife lại lựa chọn đại sứ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 ngày làm việc của hoa hậu Hương Giang nhé.

Gặp Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009, lúc nào cũng thấy chị tươi vui và nhanh nhẹn. Hương Giang có mặt trong “Top 3 Mỹ nhân đương đại” cho biết, chị tận hưởng tuổi 24 với nhiều điều thú vị trong cả cuộc sống và công việc.

Thức dậy từ lúc 7h sáng, Hương Giang cho biết chị không tài nào “ngủ nướng” được dù đôi khi diễn về khuya cũng muốn ngủ thêm một chút.

Bữa ăn sáng lành mạnh là rất quan trọng đối với chị.

Hoa hậu check mail làm việc. Chị đang thực hiện việc kết nối một số mái ấm tình thương với các tổ chức từ thiện mà chị giữ vai trò đại sứ.

Hương Giang check mail làm việc. Chị đang thực hiện việc kết nối một số mái ấm tình thương với các tổ chức từ thiện mà chị giữ vai trò đại sứ.

90 phút cho yoga mỗi ngày là điều Hương Giang duy trì từ 2 năm nay. Nhưng khi đi diễn hay tham gia các chuyến công tác xã hội, chị đều mang theo thảm tập.

90 phút cho yoga mỗi ngày là điều Hương Giang duy trì từ 2 năm nay. Nhưng khi đi diễn hay tham gia các chuyến công tác xã hội, chị đều mang theo thảm tập.

Hôm nay Giang có lịch chụp ảnh. Rời khỏi apartment để đi làm .

Hương Giang rời khỏi khu chung cư để đi chụp ảnh theo lịch làm việc của mình. Trông Hoa hậu thật trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Shooting cả buổi chiều nên Hương Giang hay đem theo thực phẩm, có khi dùng cho cả ekip. Hôm nay bạn đã Shake chưa?, Giang hỏi stylist của mình với vẻ dí dỏm. Cô tiết lộ, câu này của Herbalife, khuyến khích mọi người sử dụng bữa ăn lành mạnh bằng việc mix hỗn hợp dinh dưỡng bữa ăn lành mạnh với Personalized Protein Power để duy trì mức cân nặng lý tưởng.

Làm việc cả buổi chiều nên Hương Giang hay đem theo thựz phẩm. Chị tiết lộ, thường sử dụng bữa ăn lành mạnh bằng việc trộn hỗn hợp dinh dưỡng Personalized Protein Power của Herbalife để duy trì cân nặng lý tưởng.

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy cho Hương Giang xem lại các hình vừa chụp, trong lúc chị đang chia sẻ với stylist Vô Thường về những tác dụng tích cực của Herbalife.

Herbalife hỗ trợ Hương Giang trong việc giữ gìn vẻ đẹp và duy trì cân nặng.


Herbalife
đã trở thành sản phẩm được yêu thích của nhiều người tiêu dùng Việt trong đó có Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang. Chị cho biết: “Từ khi bắt đầu thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh với Herbalife, tôi rất hứng thú với việc cân bằng vitamin, khoáng chất, thảo dược và chất xơ mỗi ngày. Tôi đã khởi đầu một ngày đúng cách bằng Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 với ba mùi tùy chọn. Với những ngày có lịch làm việc dày đặc, tôi kết hợp sử dụng Shake, Bột protein và Hỗn hợp Vitamin, vừa tiện lợi, vừa đầy đủ dưỡng chất cho một ngày làm việc hiệu quả”.

Herbalife đã có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới. Sau hai năm thành lập, Herbalife Việt Nam đã nằm trong Top 20 về doanh số của tập đoàn này trên toàn cầu. Trong thời gian có mặt tại Việt Nam, thương hiệu này đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 130 tỷ đồng.

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm herbalife của chúng tôi tại đây <<<

Nguồn :ngoisao.net

TOP