Khám phá bí quyết chăm sóc da từ Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 853
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

“Chăm sóc da hợp lý cũng quan trọng như việc chăm sóc sức khỏe vậy”. Đây cũng chia sẻ của  Giám đốc Dinh dưỡng Giáo dục và Đào tạo Herbalife – Jacquie Carter trong blog Khám phá bí quyết chăm sóc da từ Herbalife.

Bất kể tuổi tác và giới tính, làm sạch da của chúng ta và bảo vệ nó khỏi các chất gây ô nhiễm ánh nắng mặt trời và môi trường nên như bản chất thứ hai cho chúng ta như đánh răng của chúng tôi. Sau tất cả, da của chúng ta là cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người, vì vậy Jacquie giải thích làm thế nào một thói quen chăm sóc da thích hợp là chìa khóa để tìm kiếm và cảm giác tốt nhất của bạn trong blog mới của cô.

Jacquie Carter được chẩn đoán mắc bệnh ung thư từ khi còn là một thiếu niên. Trong khi khắc phục bệnh đáng sợ và khó khăn, ảnh hưởng của các phương pháp điều trị y tế về ngoại hình đã khiến cô tự ý thức được rằng có cái gì đó không ổn. “Qua nhiều năm điều trị của tôi, tôi đã mất tất cả mái tóc của tôi, trọng lượng của tôi đã bị ảnh hưởng, thậm chí tôi còn phát triển một số bệnh ngoài da rất đau đớn mà đã lúng túng để nhìn vào”,Jacquie giải thích. “Tôi chỉ muốn trốn khỏi thế giới bởi vì tôi không cảm thấy tốt về bản thân mình.” Cô ấy không bao giờ quên những gì nó giống như không muốn được nhìn thấy vì vẻ bề ngoài của mình, do đó giúp đỡ người khác để cảm thấy tốt về bản thân mình bằng cách dạy họ về chăm sóc da đã trở thành nhiệm vụ của cuộc đời mình.

Bây giờ Jacquie chia sẻ ” cô cảm thấy cuộc sống này thật tuyệt vời”. Hiện tại, cô cũng đưa các bí quyết chăm sóc da trên các blog của mình hàng ngày. Cô nói, mọi người nên giữ một thói quen hàng ngày bao gồm làm sạch, giữ ẩm và bảo vệ da. Đây là những bước quan trọng đối với sức khỏe của da lâu dài.

“Tôi thích giáo dục người dân về cách chăm sóc da bởi vì khi họ thực sự nhận ra các tác động của những thói quen xấu có trên da trong thời gian dài, tôi tin rằng họ là thích hợp hơn để làm cho họ có được sự lựa chọn thông minh”, cô nói. “Chúng ta cần tận dụng mọi biện pháp phòng ngừa có thể để bảo vệ sức khỏe của da và cơ thể chúng ta như một toàn thể bằng cách sử dụng Herbalife.”

Các sự kiện thú vị của Jacquie Carter:

– Có bằng cử nhân từ Đại học Bang New York – Oneonta

– Hoàn thành khóa học tập trung vào các thành phần chăm sóc da và công nghệ chăm sóc da tại UCLA *

– Hoàn thành một chương trình liệu pháp làm đẹp trong đó bao gồm hơn 200 giờ đào tạo về các chức năng của tế bào, các mô và da, dinh dưỡng, tư vấn và chăm sóc da, sinh lý học cơ bản và nhiều hơn nữa tại Stonebridge Associated Cao đẳng

– Công trình với nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife để giúp phát triển các giải pháp chăm sóc da mới

Nguồn :Tổng hợp

TOP