Lối sống lành mạnh – đỉnh cao của sự cân bằng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 841
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Giữa cuộc sống hối hả và tất bật, con người càng ngày càng quên đi những yếu tố làm cho cuộc sống lành mạnh và khoa học. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng, lối sống lành mạnh chính là đỉnh cao của sự cân bằng và đảm bảo sức khỏe. 

Tham khảo thêm:

Tình trạng mất cân bằng này là tình trạng chung không chỉ ở Việt Nam mà vào hầu hết các thành phố lớn hoặc tại các quốc gia đang phát triển. Trên thực tế, điều này xảy ra là do con người thường bị cuốn vào vào công việc, những bận rộn và lo toan của cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, ít ai biết được, sức khỏe luôn là sở hữu quan trọng nhất, nó mang đến cho ta hạnh phúc trọn vẹn.

Vì vậy, bạn cần phải thực sự kiên nhẫn và dành thời gian trong khoảng thời gian bận rộn trong ngày để khôi phục sự cân bằng tốt nhất về thể chất. Để có được lối sống lành mạnh và cân bằng, bạn hãy tập luyện thể thao, ăn uống khoa học, lành mạnh, ít ăn các loại thức ăn có chứa các chất béo và hãy uống thật nhiều nhất.

Trong các yếu tố để tạo nên lối sống lành mạnh, khoa học thì dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng bởi chúng sẽ mang lại cho bạn sức khỏe dẻo dai, tinh thần minh mẫn. Ngày nay, tình trạng người béo phì ngày càng gia tăng, nguyên nhân là lối sống không lành mạnh và mất cân bằng. Vì thế, việc thực hiện các hoạt động tuyên truyền về kiến thức là cần thiết nhưng hiện nay vẫn chưa mang lại hiệu quả.

Với thế mạnh là dinh dưỡng khoa học, Herbalife đã có kinh nghiệm tư vấn cho hàng loạt các vận động viên và rất nhiều đội tuyển thể thao quốc gia tại các quốc gia trên thế giới. Trong chương trình ” Hành trình sức khỏe châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 3 được tổ chức với quy mô khoảng 28 thành phố lớn và khoảng 15 quốc gia, các chuyên gia dinh dưỡng trong Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife (NAB) đã triển khai các hoạt động tuyên truyền về lối sống lành mạnh và năng động, giúp chống lại tình trạng dinh dưỡng do mất cân bằng, béo phì và lão hóa sớm. Việt Nam là điểm đầu tiên trong hành trinh sức khỏe này của Herbalife.

 Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Herbalife F2 giá ưu đãi

Các chuyên gia dinh dưỡng đã trình bày các vấn đề về cải thiện sức khỏe, đặc biệt là cải thiện dinh dưỡng căn bản, tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có lối sống lành mạnh. 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Herbalife, nguy cơ dinh dưỡng thiếu khoa học là vấn đề tạo nên các mầm bệnh. Nếu như chế độ ăn uống được thay đổi, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh và đẩy lùi được bệnh tật. Cũng qua đó, các chuyên gia khuyến khích người dân nên thực hiện các biện pháp vận động phù hợp với nhịp sinh hoạt hàng ngày và sử dụng sự hỗ trợ từ các sản phẩm bổ sung cao cấp, chủ yếu dưới dạng thực phẩm chức năng.

Tại Việt Nam, ” Hành trình sức khỏe” đã mang đến cho người dân không ít những kiến thức mới mẻ về lối sống lành mạnh. Với kinh nghiệm đã tích lũy được nhiều năm, GS- BS Gary Small (thành viên NAB) đã khẳng định rằng, cùng với sự hỗ trợ của sản phẩm bổ sung cao cấp, dinh dưỡng và lối sống lành mạnh sẽ giúp chúng ta sống khỏe và phòng bệnh béo phì. Điều này cũng sẽ giúp quá trình lão hóa bị đẩy lùi. Mặc dù vậy, việc làm sao cân bằng giữa việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo các hoạt động khác trong cuộc sống phụ thuộc khá nhiều vào ý thức và trách nhiệm với bản thân của người dân.

Nguồn :Tổng hợp

TOP