Người mắc bệnh mỡ máu có nên dùng Herbalife không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1346
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Herbalife là thực phẩm chức năng mang đến nhiều giá trị và lợi ích dành cho sức khỏe của người dân, đặc biệt là trong các vấn đề về giảm cân, tăng cân. Tuy nhiên, đối với những đối tượng bị bệnh tiểu đường thì sao, liệu Herbalife có nên dùng cho người bị tiểu đường không?

Câu hỏi Tư vấn sử dụng Herbalife: Bác Huỳnh Văn Thành, 63 tuổi quê ở Quốc Oai, Hà Nội có hỏi: Tôi năm nay 63 tuổi, tháng trước đó đi khám thì bác sĩ bảo tôi mắc bệnh mỡ máu và có triệu chứng về bệnh tim mạch và huyết áp. Bây giờ tôi dùng thuốc của bác sĩ kê đơn và cảm giác ăn uống không ngon, muốn ăn các chất bổ dưỡng thì lại sợ lượng mỡ trong máu tăng cao. Con trai tôi biết vậy đã mua cho tôi bộ sản phẩm Herbalife về uống nhưng tôi vẫn phân vân có nên sử dụng herbalife hay không? Hi vọng các bạn cho tôi lời khuyên.


Herbalife cách bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho người mắc bệnh mỡ máu

Trả lời:

Chào bác!

Cháu xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

Bác biết không? Đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm herbalife và trong đó có những người mác bệnh tim mạch, bệnh mỡ máu như bác và trước khi dùng họ đều cần sự tư vấn sử dụng herbalife sao cho phù hợp nhất.

Herbalife là loại thực phẩm chức năng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người, trong đó có những nhóm dưỡng chất mà cơ thể không tự tổng hợp được. Đầu tiên phải kể đến protein, protein có rất nhiều trong các loại thịt động vật thế nhưng với người mắc bệnh mỡ máu thì nên hạn chế dùng thực phẩm thịt động vật bởi trong thịt chứa hàm lượng chất béo cao. Vì thế, sử dụng herbalife là cách cung cấp, bổ sung protein tốt nhất cho cơ thể.

Đặc biệt, tại sao chúng tôi là tư vấn sử dụng herbalife cho bác. Bởi trong herbalife hoàn toàn không chứa chất béo nên bác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phù hợp với tình trạng sức khỏe và bệnh tật của bác bây giờ.

Ngoài ra, trong bộ sản phẩm của herbalife còn chứa các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch và đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Như bác nói thì hiện nay bác phải sử dụng thuốc để chữa bệnh mỡ máu và nếu cứ để tình trạng như vậy thì sức khỏe sẽ yếu dần. Dùng herbalife sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa, người dùng sẽ ăn ngon miệng hơn. Từ đó, giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Chúc bác sẽ có một sức khỏe tốt và nhanh chóng khỏi bệnh!

Nguồn :

TOP