Người tập thể hình nên dùng sản phẩm Herbalife nào?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 849
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 10/08/2022

Sữa dinh dưỡng Herbalife từ lâu không chỉ là thực phẩm chức năng cung cấp hàm lượng khoáng chất cho cơ thể mà còn là dinh dưỡng thể hình tốt cho các vận động viên, người tập GYM hay đối tượng hoạt động cơ thể thường xuyên. Lựa chọn sản phẩm Herbalife phù hợp cho đối tượng sử dụng này không phải đơn giản. Dưới đây là bài viết tư vấn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

người tập thể hình nên dùng sản phẩm Herbalife nào
Người tập thể hình nên dùng sản phẩm Herbalife nào? 

Người tập thể hình nên dùng sản phẩm Herbalife nào?

Herbalife là thương hiệu dinh dưỡng, thực phẩm chức năng đã có quá trình hình thành và phát triển lâu đời, thị trường tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, người tập thể hình cũng có thể lựa chọn một trong số những bộ sản phẩm nhằm cải thiện nhanh hơn sự hình thành cơ bắp.

Bộ sản phẩm Dinh dưỡng thể hình Herbalife 24 hiệu quả với nhóm đối tượng này nhờ những tiến bộ vượt bậc trong thành phần. Bộ sản phẩm Herbalife 24 bao gồm Herbalife 24 Rebuild Strength – sản phẩm dinh dưỡng hồi phục cơ sau tập cao cấp. Herbalife 24 Hydrate – dinh dưỡng chăm sóc hoạt động thể chất. Hỗn hợp Herbalife Formular 1 Sport – dinh dưỡng thể thao công thức 1.

Người tập thể hình khi áp dụng bộ sản phẩm Herbalife 24 có thể bổ sung năng lượng thiết yếu cho quá trình tập luyện của các vận động viên và những người hoạt động nhiều. Hạn chế căng thẳng, mệt mỏi do luyện tập quá sức, hỗ trợ tăng cường khối lượng cơ nạc, cơ bắp, xua tan những căng thẳng mệt mỏi, suy nhược thần kinh.

sử dụng Herbalife 24 cải thiện hiệu suất hoạt động
Sử dụng Herbalife 24 cải thiện hiệu suất hoạt động 

Đây cũng được xem là bữa ăn lành mạnh cần thiết với những người có chế độ tập luyện thường xuyên, tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, đẩy lùi chứng lão hoá. Không chỉ phù hợp với người tập thể hình, sản phẩm còn thích hợp  với những người thi đấu thể thao, kiểm soát cân nặng, người muốn có thể hình cân đối.

Mua và sử dụng bộ sản phẩm Herbalife 24

Hiện nay các có nhiều đơn vị trên thị trường phân phối sản phẩm Herbalife 24, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn những đơn vị uy tín nhằm hạn chế những vấn đề về sức khoẻ cũng như tránh rủi ro về kinh tế. Có thể tìm hiểu về các đơn vị bán chạy sản phẩm bởi đây là những đơn vị được chiết khấu giá, bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Khi đã mua được bộ sản phẩm, người tiêu dùng có thể sử dụng bằng cách sử dụng cơ bản dưới đây:

  • Sản phẩm: hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 HERBALIFE FORMULAR 1 SPORT hương vani cao cấp: Dùng 2 thìa bột dinh dưỡng pha với 240ml nước 3 lần/ngày vào mỗi bữa sáng, trưa và tối.
Tham khảo đặc điểm nhận diện hàng chính hãng

Tham khảo đặc điểm nhận diện hàng chính hãng 

  • Sản phẩm: HERBALIFE 24 HYDRATE hương cam cao cấp – dinh dưỡng cho vận động viên: Pha 1 gói Herbalife 24 hydrate hương cam với 500ml nước và lắc mạnh để uống. Để có hiệu quả tốt bạn nên sử dụng trước và trong khi tập thể dục hoặc duy trì suốt cả ngày có được độ ẩm cần thiết cho cơ thể.
  • Sản phẩm: HERBALIFE 24 REBUILD TRENGTH sản phẩm dinh dưỡng hồi phục cơ sau tập cao cấp: Để mang lại hiệu quả sản phẩm có thể pha hoặc khuấy 2 thìa đầy bột sản phẩm với 240ml nước. Thích hợp sử dụng sản phẩm cho bữa sáng, trưa hoặc tối.

Nguồn :

TOP