Nhà phân phối Herbalife bán buôn, bán lẻ giá rẻ

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 995
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Bạn là một trong những tín đồ của Herbalife nhưng không biết đâu là nhà phân phối Herbalife bán buôn, bán lẻ giá rẻ tại các tỉnh thành của Việt Nam hiện nay.

Là công nghệ đăng ký bản quyền của công ty Herbalife, được Cục Quản lý chất lượng Dược và Thực phẩm (FDA) kiểm soát chất lượng và xác nhận có mặt tại Hoa Kỳ từ cách đây hơn 30 năm, Herbalife là thực phẩm chức năng đóng vai trò quan trọng cho con người, phù hợp với tất cả các đối tượng. Tất cả các sản phẩm Herbalife không đóng vai trò là thuốc mà chỉ là một dạng bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị bệnh như béo phì, tim mạch, xương khớp, giảm cân, tăng cân… và có nguồn gốc tự nhiên, hoàn toàn từ thảo dược.

Đến năm 2009, sản phẩm Herbalife được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam và được Cục Quản lý Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng, cho phép nhập khẩu, hiện đang được rất nhiều người Việt Nam tin dùng.

Tại Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới, Herbalife là hãng thực phẩm đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng tốt nhất trên thế giới, tất cả các sản phẩm Herbalife chủ yếu được phân phối theo mô hình đa cấp, mức độ chiết khấu sẽ được thay đổi tùy vào doanh số của mỗi nhà phân phối Herbalife. Chính vì vậy mỗi nhà phân phối Herbalife có mức chiết khấu khác nhau, dẫn đến việc họ sẽ đưa ra các mức giá bán khác nhau.

Trong đó, tapdoanherbalife.com đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần làm tăng doanh số của tổng công ty Herbalife tại Việt Nam nên từ lâu đã trở thành nhà phân phối Herbalife bán buôn, bán lẻ giá rẻ nhất từ trước tới nay.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sản phẩm Herbalife, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ ghi trên website của tapdoanherbalife.com để được hưởng mức giá ưu đãi nhất với phần trăm chiết khấu cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn miễn phí và giao hàng đến tận nơi cho tất cả các khách hàng trên cả nước với cam kết lớn nhất về chất lượng sản phẩm cũng như cách thức phục vụ.

Click xem các sản phẩm herbalife chính hãng giá rẻ : —> Sản phẩm herbalife

Nguồn :Tổng hợp

TOP