Nhóm Herbalife chinh phục các khóa học tại Leadville 2014

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 916
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Năm thứ 5 liên tiếp, nhóm Herbalife tiếp tục chinh phục các khóa học tại Leadville với hơn khoảng 1.500 vận động viên trên khắp thế giới để cạnh tranh. Đây là cuộc đua hàng năm, là một trong những phần quan trọng của cuộc đua Leadville Series.

Đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua xe đạp núi phải hoàn thành quá trình 100 dặm, trong đó bao gồm 13.000 feet leo ở độ cao từ 9.200 và 12.600 feet. Những người hoàn thành cuộc đua trong hơn 12 giờ nhận được một giải thưởng cao nhất. Series có một lịch sử độc đáo của các cấp khóa thắt lưng, chứ không phải là danh hiệu, như tiền thưởng để hoàn thành một cuộc chạy đua, mà là phù hợp hơn với bản chất mộc mạc của môn thể thao.

Nhóm Herbalife đã thực hiện cuộc đua của họ như một cơn bão. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Herbalife Michael O. Johnson , Sr. Giám đốc thể thao và thể hình, John Heiss, Tiến sĩ , và một số thành viên độc lập Herbalife gồm: Stephan Gratziani, Mark Addy, Cody Morrow, Dave Mark, David Hayes, Jason Wick, Marvin và Lisa Sandoval, Chad James và Robert Hill, đã hoàn thành các bài kiểm tra sức chịu đựng gian khổ và giành được tất cả các khóa tại Leadville.

“Các Leadville Race Series là một trong những sự kiện đòi hỏi sức chịu đựng khó khăn nhất trên thế giới”, Johnson nói. “Nhóm Herbalife là niềm tự hào về hợp tác lâu dài của chúng tôi với các sự kiện mà chúng tôi tiếp tục đại diện cho tầm quan trọng của dinh dưỡng đúng trong việc đào tạo, hiệu quả và đánh bại vẻ vang các đối thủ cạnh tranh.”

Có năm mức độ phát triển trong Leadville Race Series(Leadville Trail Marathon, Silver Rush 50 Run, Silver Rush 50 MTB and the Leadville 10k Run). Người tham gia lựa chọn để cạnh tranh trong Leadman hoặc Leadwoman thách thức phải hoàn thành năm trong số sáu sự kiện để được coi là “Leadman” hoặc “Leadwoman.”

Heiss – người giành khá nhiều giải thưởng trong cuộc thi này chia sẻ:”Leadville đưa mọi người từ khắp nơi trên thế giới, đẩy giới hạn vật lý của họ và thử nghiệm sức mạnh ý chí của họ bằng nhiều cách khác nhau.”

Các Leadville Race Series đã bắt đầu vào năm 1983 khi vận động viên marathon avid Ken Chlouber thành lập Leadville Trail 100 Run, như một cách để thu hút khách du lịch đến thị trấn khai thác mỏ đang gặp khó khăn của Leadville. Kể từ đó, các cuộc đua đường mòn sức chịu đựng đã mở rộng để bao gồm xe đạp leo núi, nơi thu hút người đi xe đạp ưu tú từ khắp nơi trên thế giới.

Trong suốt cả mùa hè, đối thủ cạnh tranh và những người đam mê xe đạp leo núi có thể ghé thăm Herbalife24 Basecamp đóng quân ở trung tâm của Leadville. Đây là trạm vừa nghỉ ngơi vừa để sửa xe của các tay đua. Các khách du lịch có thể dẫn cả nhà đến nơi vào cuối tuần trong suốt những tháng mùa hè, nơi du khách có trinh sát khóa học có thể có được thông tin nội bộ từ các tay đua xe đạp.

Để có được sức khỏe dồi dào như các vận động viên herbalife để vượt qua các thử thách cam go trong cuộc thi hay nâng tầm sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn hãy ưu tiên sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng herbalife để sống khỏe mỗi ngày.

Nguồn :Tổng hợp

TOP