Nhóm Herbalife Giúp thay đổi cuộc sống tại Union Rescue Mission

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 616
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Mỗi năm, các nhiệm vụ cứu hộ Union (URM) phục vụ hơn 700.000 bữa ăn cho người vô gia cư, phụ nữ và trẻ em. Nhóm nhân viên Herbalife đã làm phần việc của họ bằng cách tình nguyện để giúp chuẩn bị và phục vụ protein dinh dưỡng lắc vào buổi sáng cho gia đình và người có nhu cầu ở Los Angeles nơi trú ẩn.

Nằm ở Skid Row – một khu vực trung tâm thành phố Los Angeles, nơi số lượng người vô gia cư trong lều và hộp các tông có thể sưng lên từ hàng trăm đến hàng ngàn -Union Rescue đã cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho những người cần hơn 120 năm qua.

Và trong nhiều năm nay, Herbalife đã được một đối tác trong việc giúp đỡ, thông qua nỗ lực của các tình nguyện viên khi cung cấp bánh mỳ, quần áo và đóng góp sản phẩm Herbalife® Công thức 1 bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh Shake Mix . Trong thực tế, nhiệm vụ giới thiệu nhân đạo năm 2013 của giải thưởng năm để Diahanna Brown, Herbalife Phó Chủ tịch, sự kiện trên toàn thế giới và chương trình khuyến mãi.

Giúp đỡ cộng đồng là một nền tảng của văn hóa Herbalife. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và Herbalife Formula 1 để người dân có thể thưởng thức dinh dưỡng mỗi ngày trong tuần. Đi xa hơn nữa, nhiều nhân viên và gia đình của họ được chuyển đến đóng góp thời gian và dịch vụ của họ tại nhiệm vụ.

Giám đốc bán hàng cấp cao Herbalife, ông Andy Vazquez cho biết: ” Chúng tôi đã làm không biết mệt mỏi trong các nỗ lực của mình để tổ chức tình nguyện viên cho các chương trình Union Rescue Mission”. “Đây là thời gian buồn nhất cho những người kém may mắn và thật tuyệt vời khi nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của họ,” ông nói. “Chúng tôi cung cấp cho họ bữa ăn lành mạnh để giúp họ vượt qua ngày của họ, và điều này cho chúng ta cơ hội để chạm vào cuộc sống.”

Trong suốt những năm trong các ngày nghỉ, tình nguyện viên cũng bàn tay ra vật phẩm đặc biệt cho các gia đình, chẳng hạn như bóng đá, áo sơ mi và áo jacket, áo gió. “Quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp một tai, một nụ cười và trò chuyện với những người kém may mắn”, Herbalife Giám đốc các sự kiện hoạt động Cecil Strickland, người tình nguyện tại cơ quan với con gái của ông cho biết.

Giám đốc điều hành Union Rescue Mission Andy Bales xem xét tình nguyện viên Herbalife là một thành phần quan trọng trong nỗ lực của nhiệm vụ để giúp người nghèo. “Tình nguyện viên Herbalife là trung thành, tràn đầy năng lượng và rất đưa ra”, ông nói. Nơi trú ẩn có thể chứa 810 người và phục vụ 2.000 bữa ăn trung bình một ngày, và những con số thường tăng vọt trong các ngày nghỉ. “Chúng tôi rất biết ơn những người bạn đam mê và chăm sóc từ Herbalife,” Bales nói tán thưởng.

Đối với Vazquez, tình nguyện là một con đường hai chiều, nói rằng ông đã học được cách trân trọng những gì người khác thường đưa cho các cấp. “Những điều đơn giản như có ba bữa một ngày; một nơi trú ẩn an toàn ấm áp; người bạn chăm sóc cho bạn; và gia đình “, ông nói. “Và chúng ta không quên điều quan trọng nhất của tất cả. Sức khỏe tốt”

Đại diện bán hàng Herbalife Giovanny Sanchez đồng ý, cảm thấy biết ơn và may mắn sau khi thời gian gần đây tình nguyện tại URM. “Điều gì có thể hấp dẫn hơn để giúp đỡ những người có nhu cầu?”, Ông hỏi. “Cho nó một điểm nhìn, và tôi hứa với bạn nó sẽ thay đổi quan điểm của bạn về cuộc sống.”

Nguồn :Tổng hợp

TOP