Sản phẩm Herbalife tăng cường nội tiết tố nữ hiệu quả

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1193
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Sản phẩm Herbalife tăng cường nội tiết tố nữ hiệu quả được các chị em quan tâm, đặc biệt là phụ nữ trung niên giai đoạn tiền mãn kinh. Thực phẩm chức năng của Herbalife sẽ là giải pháp giúp giải quyết các rắc rối nghiêm trọng trong giai đoạn này, cho phụ nữ luôn tươi trẻ, tràn sức sống và hạnh phúc gia đình. 

Herbalife cho phụ nữ  được làm từ nguyên liệu tự nhiên gồm hoa cúc, đồng quai, nhân sâm, gốc tổng lãnh thiên thần, cần tây, và cây dang gui (Tang Kuei). Từng thành phần đều là là thảo dược quý đã góp phần làm nên sản phẩm có tác tăng cường nội tiết tố nữ an toàn và hiệu quả. 

Thực tế thì rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng rất lớn đến cuốc sống sinh hoạt, đời sống hôn nhân, và sức khỏe. Thế nhưng nhiều chị em phụ nữ lại không nhận ra sự nguy hiểm và tác động nghiêm trọng của nó.

Sử dụng sản phẩm Herbalife Tang Kuei có đặc tính làm dịu giúp phụ nữ cải thiện các triệu chứng do tiền mãn kinh gây ra là căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, thường bị chuột rút,…

Đặc biệt sử dụng sản phẩm Herbalife tăng cường nội tiết tố nữ giúp chị em điều chỉnh nội tiết tố, làm giảm bớt được cơn đau bụng mỗi khi đến kì kinh nguyệt, làm thư giãn cơ, tăng cường chất bôi trơn, và đảm bảo cơ quan sinh sản nữ hoạt động ổn định. Ngoài ra còn có tác dụng trị mụn nhọt,thâm nám da do thay đổi nội tiết tố gây nên. 

Herbalife Tang Kuei Plus đẩy lùi các rắc rối giai đoạn tiền mãn kinh
Herbalife Tang Kuei Plus đẩy lùi các rắc rối giai đoạn tiền mãn kinh

Với nhiều những tác dụng như vậy nên Herbalife Tang Kuei Plus ra đời hữu ích như một Angelica sinensis để cung cấp cho phụ nữ hàm lượng cao canxi, vitamin, các vi chất sắt,magie,… thiết yếu. 

Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần 1 viên Herbalife Tang Kuei Plus phát huy tác dụng cân bằng trạng thái cơ thể phụ nữ, giúp duy trì sức khỏe và đảm bảo cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, đồng thời cũng được khuyến cáo không dùng cho phụ nữ mang thai hay cho con bú. 

Tham khảo thêm các sản phẩm herbalife khác tại đây

Nguồn :

TOP