Sử dụng Herbalife để thành công

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 877
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

“Sử dụng Herbalife để thành công ” là lời chia sẻ của ngôi sao quốc tế của bộ môn chạy bộ – vận động viên môn thể dục phối hợp Lukas Verzbicas.

“Tôi lớn lên cùng với những vận động viên và tôi rất yêu thích nghề nghiệp này”, vận động viên Verzbicas, người được tài trợ bởi Herbalife. “Thể dục phối hợp là niềm đam mê của tôi và bằng cách sử dụng những kỹ năng tôi đã phát triển và đào tạo một cách nghiêm ngặt, tôi cố gắng để được tốt nhất. “

Verzbicas là vận động viên nổi tiếng đã đạt nhiều giải vô địch quốc gia, và nếu đó là không đủ ấn tượng. Ở năm thứ hai đại học, anh chỉ về thứ 2 trong cuộc đua tranh tài với thời gian khoảng 4 phút. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã tập trung thời gian chủ yếu vào việc chạy bộ và giành được hai chức vô địch thế giới, bao gồm cả siêu cạnh tranh Banyoles ITU Triathlon và Cup châu Âu vào năm 2012.

Tuy nhiên,sau khi đạt dược các thành tích như trên thì Verzbicas đã gặp phải vụ tai nạn suýt tử vong. . Trong khi đào tạo ở Colorado Springs vào năm 2012, ông đã đi xe đạp xuống một ngọn núi và bỏ lỡ một lần lượt 180 độ, đâm vào lan can. Anh đã bị tê liệt từ thắt lưng trở xuống và các bác sĩ nói với anh rằng anh có thể không chạy, hoặc thậm chí đi bộ, một lần nữa. Các tin tức này là vô cùng khó khăn cho Verzbicas chấp nhận, nhưng ngay sau đó một bài học sâu sắc bắt đầu xuất hiện thông qua những khó khăn anh đã chịu đựng.

“Tôi nhận ra thất bại chỉ là một khoảnh khắc tạm thời và bất kỳ thách thức phải đối mặt với tôi chỉ đơn giản là một sự hiểu lầm về công việc của những giấc mơ của tôi về cạnh tranh trên sân khấu thế giới một lần nữa sẽ làm để đạt được,” Verzbicas nói. “Một khi bạn đồng ý trong chính mình để làm bất cứ điều gì được yêu cầu, thách thức biến mất và cảm hứng bị mất nhiều hơn.”

Cùng với đó mới phát hiện sự khôn ngoan, Lukas đắm mình trong trại cai nghiện và công việc khó khăn của mình đã được đền đáp.

“Một ngày tôi bắt đầu có một chút co giật ở chân phải của tôi,” Verzbicas nói. “Từ chứng co giật trước đó, nó đã đi đến đi bộ, chạy và sau đó trở lại để đào tạo và đua một lần nữa.”

Chỉ vài tháng sau khi chấn thương tàn phá của mình, Verzbicas thắng cuộc đua đầu tiên của mình năm 2013. Những ngày này, anh đã theo một chế độ đào tạo nâng cao để anh có thể thực hiện ước mơ của mình cạnh tranh trong ba môn phối hợp tại Thế vận hội Olympic 2016.

“Tôi đang làm việc trên sức mạnh cốt lõi của tôi để cơ bắp của tôi có thể duy trì một nỗ lực khó khăn hơn cho toàn bộ thời gian của cuộc thi,” Verzbicas nói. “Về mặt tinh thần, tôi là làm cho chắc chắn luôn luôn ở lại động cơ và trên đường hướng tới mục tiêu của tôi.”

Verzbicas vẫn trong trạng thái tốt nhất thông qua một cách nhất quán, toàn bộ cơ thể, chế độ đào tạo 25 giờ đều đặn hàng tuần. Ông sử dụng dinh dưỡng hợp lý để từ Herbalife giữ cho mình được thúc đẩy và giúp phục hồi viện trợ từ những bài tập và đua xe.

“Một kế hoạch dinh dưỡng thể thao vững chắc là những gì hỗ trợ đào tạo của tôi và hiệu suất của tôi,” Verzbicas nói. “Ăn đúng cách và bổ sung với các sản phẩm Herbalife24 ™ cho phép cơ thể của tôi để thích ứng và phục hồi sau khi tập luyện căng thẳng và đua xe, dẫn đến hiệu suất cao điểm.”

Là một thành viên của đội tuyển quốc gia Mỹ, Verzbicas là một phần của USADA vận động viên thuốc thử nghiệm hồ bơi, trong đó có việc đang được thử nghiệm trong và ngoài cạnh tranh. Ngoài dinh dưỡng cơ bản tốt, ông đã sử dụng sản phẩm Herbalife24 ™ vì mỗi lô được phân tích đối với các chất bị cấm từ các chuyên gia dinh dưỡng rất tốt.

“Điều quan trọng là tất cả mọi thứ mà tôi đưa vào cơ thể của tôi là sạch sẽ,” Verzbicas nói. “Với Herbalife24 ™, tôi hoàn toàn tự tin đó là những loại chất dinh dưỡng an toàn.”

Verzbicas mất Herbalife24 ™ được chuẩn bị trước một buổi tập chăm chỉ và Herbalife24 ™ Rebuild Endurance cho việc phục hồi sau đào tạo. Vào ngày thi, anh ăn một bữa ăn sáng nhẹ bao gồm carbohydrates và chất béo, cũng như Herbalife24 ™ Công thức 1.  Một giờ trước khi thời gian cuộc đua, anh uống một khẩu phần Herbalife24 ™ kéo dài. Anh cũng giữ Herbalife24 ™ Hydrate trên chiếc xe đạp của mình. Kể từ khi chấn thương của anh, Verzbicas đã bắt đầu sử dụng Herbalifeline® Omega, một omega-3 acid béo bổ sung như một bữa ăn chính thức..

“Sau tai nạn của tôi, tôi là nhiều hơn nữa ý thức trong việc giữ cân bằng dinh dưỡng tốt cho đào tạo bền vững tốt hơn và hiệu suất đua xe,” Verzbicas nói.

Tương lai có vẻ tươi sáng cho Verzbicas, và xa hơn nữa sự nghiệp ba môn phối hợp của mình, anh hy vọng: “Tôi muốn vượt qua trên tất cả mọi thứ tôi đã học được các vận động viên và huấn luyện viên đến một mức độ thậm chí vượt xa những gì tôi có thể đạt được.”

Thành tựu của Lukas Verzbicas :

  •     New Balance Ringling Brigde Run – Winner (2013)
  •     Banyoles ITU Triathlon Cup châu Âu – Winner (2012)
  •     ITU Triathlon Panamerican Cup – Winner (2012)
  •     Thế giới ITU Junior Championships – Winner (2011)
  •     Panamerican Triathlon Liên đoàn vô địch – Winner (2011)
  •     Adidas High School Giấc mơ Mile – Winner (2010)
  •     Foot Locker Cross Country vô địch – Winner (2010)
  •     Panamerican Triathlon Liên đoàn Junior Championships – Winner (2009)
  •     Foot Locker Cross Country vô địch – Winner (2009)
  •     Duathlon thế giới Junior Championships – Winner (2009

Nguồn: Tổng hợp

TOP