Sử dụng sản phẩm Niteworks Herbalife có hiệu quả không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 623
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Sử dụng sản phẩm Niteworks Herbalife có hiệu quả không? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho tim mạch. Tapdoanherbalife.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Bệnh tim mạch là căn bệnh nguy hiểm cho tính mạng. Bệnh hay diễn ra vào lúc nửa đêm ,và thời gian đó là lúc hàm lượng Oxide Nitric trong máu thấp nhất, Oxide Nitric có nhiều trong chanh leo và để đáp ứng đủ lượng oxide Nitric ta cần ăn rất nhiều chanh leo trong một ngày, điều này không thể thực hiện được.

bệnh tim mạch phải đi khám thường xuyên để phát hiện sớm
bệnh tim mạch phải đi khám thường xuyên để phát hiện sớm

Dựa trên những hiểu biết đặc biệt của mình về dược lý học và tác dụng của NO đối với tim mạch, Tiến sĩ Ignarro đã bào chế nên thực phẩm bổ sung tốt cho tim mạch Niteworks.

Sản phẩm chứa: một hợp chất axít amino để sản sinh NO, một hỗn hợp chất chống oxy hóa để bảo vệ NO và các thành phần có lợi cho sức khỏe khác. Hợp chất axít amino bao gồm: L-arginine, được vận chuyển vào tế bào nội mạc để sản sinh NO và L-citrulline, được vận chuyển bởi một cơ chế khác rồi được tái chế thành L-arginine để tạo ra thêm NO. Cơ chế khác này là quan trọng vì khi có quá nhiều L-arginine được vận chuyển thì việc hấp thụ L-arginine sẽ ngừng lại, có nghĩa là ít NO hơn được sản sinh trong hệ thống.

Sử dụng sản phẩm Niteworks Herbalife có hiệu quả không?

Tiến Sĩ Louis Ignarro đã nghiên cứu thành công sản phẩm Niteworks chứa đầy đủ các thành phần thiếu yếu giúp cơ thể tppngr hợp đủ lượng NO cải thiện sức khỏe của tim mạch và giảm  nguy cơ đột quỵ.

Niteworks Herbalife – Hỗ trợ tim mạch và huyết áp

Với các công dụng Niteworks Herbalife mang lại như:

  • Duy trì sự ổn đinh của huyết áp herbalife niteworks .
  • Giúp giảm căng thẳng của hệ thần kinh,giúp cân bằng thư giãn tạo giấc ngủ ngon.
  • Hỗ trợ hệ tuần hoàn máu.Điều này rất quan trọng trong việc lưu thông máu tới các cơ quan trong cơ thể như não,tim …
  • Chống oxi hóa chống lão hóa,hỗ trợ sự bền vững,tăng cường đàn hồi chống xơ hóa cho hệ thống tim mạch,chống lại các bệnh tật liên quan tới tim mạch như xơ vữa động mạch,nghẽn mạch vành,xơ hóa cơ tim,cao huyết áp,tắc mạch vành…

Chính vì những công dụng tuyệt vời trên, có thể khẳng định sản phẩm Herbalife Nitewworks là sản phẩm rất tốt cho tim mạch và sức khỏe của bạn.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm herbalife khác tại đây <<<

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP