Tác dụng của vitamin và khoáng chất từ Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 642
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Cơ thể của mỗi người cần phải có rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất. Thiếu hụt các chất này sẽ mang lại rất nhiều bệnh tật. Tác dụng của vitamin và khoáng chất từ Herbalife đã được rất nhiều người biết đến.

Vitamin và khoáng chất rất quan trọng đối với sức khỏe con người

Cơ thể đòi hỏi chất khoáng và vitamin thiết yếu cho mọi hoạt động và chức năng. Những chất dinh dưỡng đóng vai trò trong việc hỗ trợ sửa chữa và duy trì các tế bào, các cơ quan trong hệ thống của cơ thể.

Vitamin và khoáng chất cần thiết với lượng khác nhau và một số thành phần quan trọng của cấu trúc như các tế bào máu đỏ và xương. Sự thiếu hụt các chất khoáng và vitamin có thể dẫn đến mệt mỏi, bệnh tật, các bệnh về suy dinh dưỡng, còi xương. Một chế độ ăn uống cân bằng hàng ngày thường cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần để duy trì sức khỏe.

Chính vì các đặc điểm và tác dụng này của vitamin và khoáng chất mà các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Herbalife đã biết tận dụng để nghiên cứu thành công các sản phẩm tổng hợp vitamin và khoáng chất từ nguồn dinh dưỡng thực vật, nổi trội nhất là sản phẩm Herbalife F2.

Herbalife F2 là một hỗn hợp đa vitamin hàng ngày dưới dạng viên với hơn 20 chất dinh dưỡng thiết yếu và chất chống oxy hóa, bao gồm axit folic, canxi và sắt. Herbalife Formula 2 cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất quan trọng, cộng với chọn các loại thảo mộc, để thúc đẩy sức khỏe tổng thể tốt nhất.

Tác dụng của vitamin và khoáng chất từ Herbalife

Nhờ có chứa nguồn vitamin và khoáng chất đa dạng mà sản phẩm Herbalife F2 có rất nhiều công dụng cho sức khỏe con người như:

– Tăng cường chức năng chuyển hóa

Khi ăn vào, cơ thể bạn sẽ lưu trữ rất nhiều các chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm để tái tạo năng lượng đã mất thông qua một quá trình rất phức tạp. Vitamin và khoáng chất của Herbalife đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. Đại học Maryland đã nghiên cứu và công nhận rằng, Herbalife F2 có chứa các chất có tác dụng chuyển hóa rất quan trọng như: vitamin B6, vitamin B12, carbonhydrat, protein và chất béo. Các khoáng chất như magiê cũng rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng. Tất cả các chất này đều có trong sản phẩm Herbalife F2.

– Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Vitamin và khoáng chất thiết yếu từ dinh dưỡng hàng ngày của bạn cũng là cần thiết để ngăn ngừa bệnh tim. Các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, và E cũng như beta carotene trong Herbalife F2 có đặc tính chống oxy hóa giúp giảm viêm, có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim. Bên cạnh đó, khi kết hợp sản phẩm này trong Bộ cơ bản của Herbalife sẽ giúp bạn duy trì chế độ dinh dưỡng với các loại thực phẩm rất giàu nguồn giá trị từ thực vật.

– Đóng vai trò quan trọng với xương khớp

Herbalife đóng vai trò rất quan trọng cho việc duy trì sức khỏe của xương và ngăn ngừa các bệnh xương như loãng xương hay gãy xương. Sản phẩm Herbalife F2 bao gồm các khoáng chất như canxi, magiê và phốt pho  có thể giúp ngăn ngừa mất xương và giảm nguy cơ gãy xương.

Ngay cả trong điều kiện bình thường, bạn cũng nên bổ sung các sản phẩm Herbalife để duy trì chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Nguồn :Tổng hợp

TOP