Tập đoàn Herbalife đạt 3,7 tỉ đô la từ doanh thu bán lẻ 2009

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 792
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Được biết đến là công ty toàn cầu về dinh dưỡng, Herbalife vừa kỉ niệm 30 năm thành lập, thiết lập mạng lưới trên 71 quốc gia. Chỉ tính riêng năm 2009, qua hệ thống đại lý lên tới con số 1,9 triệu, công ty này đã đạt tổng doanh thu bán lẻ 3,7 tỉ đôla.

tập đoàn herbalife đạt danh số 3,7 tỉ đô la

Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 11/2009, Herbalife Việt Nam cũng đã nhanh chóng vượt lên vị trí thứ 33 về doanh số trong tập đoàn Herbalife toàn cầu.

Theo đuổi sứ mệnh “phát triển cuộc sống cộng đồng”, dù là sản phẩm đáp ứng nhu cầu cải thiện và chăm sóc hệ tiêu hoá, sức khoẻ tim mạch, các giải pháp về hệ miễn dịch, kiểm soát cân nặng, hay bổ sung năng lượng trong tập luyện và chăm sóc cá nhân, chất lượng sản phẩm Herbalife luôn đồng nhất và được bảo chứng trên mọi thị trường mà công ty có mặt.

Quy trình sản xuất của Herbalife xoay quanh một chu trình khép kín: đầu vào được lựa chọn cẩn thận qua các nhà phân phối nguyên liệu hàng đầu; sau đó đến khâu chế biến, xử lý nguyên liệu thông qua dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn quốc tế; thành phẩm cuối cùng được kiểm soát kỹ lưỡng bởi các nhà thẩm định chất lượng trước khi giao hàng tới nhà phân phối. Mọi mắt xích trong quy trình sản xuất này đều được theo dõi chặt chẽ.

Ngoài ra, một trong những “con át chủ bài” trong thành công của Herbalife được biết đến chính là nhóm các lãnh đạo khoa học danh tiếng gồm đội ngũ khoa học nội bộ và Ban Cố vấn dinh dưỡng (NAB). Tại đó có sự góp mặt của các bác sĩ ưu tú và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khoẻ và dinh dưỡng đã đạt những giải thưởng danh giá trên thế giới.

Nỗ lực để mang lại các sản phẩm ưu việt, hiện Herbalife cũng vừa khai trương Trung tâm khoa học và sản phẩm tại Los Angeles với các phòng thí nghiệm cảm quan công nghệ cao để liên tục tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị trí của Herbalife trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng.

quỹ gia đình herbalife, trẻ em uống sữa herbalife

Quỹ gia đình Herbalife là một trong những minh chứng cho sứ mệnh phát triển cuộc sống cộng đồng của Herbalife.

Bên cạnh đó, công ty này cũng không ngừng thay đổi, cải thiện cuộc sống cộng đồng. Xuyên suốt hành trình 30 năm phát triển, Herbalife đã liên tục góp sức trong các hoạt động xã hội, hướng cộng đồng tới một cuộc sống khoẻ, lành mạnh. Ngoài các tài trợ về thể thao, tổ chức phi lợi nhuận Quỹ Gia Đình Herbalife (Herbalife Family Foundation) đã được sáng lập để cống hiến cho sự nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống trẻ em thông qua các chương trình hỗ trợ nuôi dưỡng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong nội dung Quỹ Gia Đình Herbalife, chương trình Casa Herbalife đã cung cấp dinh dưỡng cho hơn 12.000 trẻ em trên khắp thế giới mỗi ngày. Đồng thời quỹ này cũng hỗ trợ các nạn nhân chịu thiên tai khắp thế giới (trong đó có đợt thiên tai ở Haiti, Chilê gần đây) qua việc gây quỹ, tìm kiếm nạn nhân, phục hồi các cơ sở vật chất cộng đồng bị huỷ hoại, tài trợ thực phẩm, quần áo, nhu yếu phẩm và nơi cư trú an toàn cho cộng đồng bị nạn.

Thùy Trang

Nguồn :vietnamnet.vn

TOP