Thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố nữ an toàn

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 715
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Rối loạn nội tiết tố khiến cho cơ thể người phụ nữ không còn độ săn chắc, dẻo dai, bị chảy sệ; làn da cũng mất độ đàn hồi, dễ xuất hiện nám da, khô da. Vậy đâu là thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố nữ an toàn cho bạn nhất.

Mất cân bằng nội tiết tố nữ khiến bạn suy giảm hàm lượng estrogen  dễ nảy sinh tâm sinh lý người phụ nữ thay đổi, dễ cáu gắt, bốc hỏa, khô âm đạo và giảm ham muốn tình dục… Vậy đâu là giải pháp giúp bổ sung  nội tiết tố cho phụ nữ ở giai đoạn này?

Bạn hãy sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife Tang Kuei Plus  có các đặc tính như hoa cúc giúp giảm các triệu chứng liên quan đến PMS bao gồm căng thẳng, chuột rút và các vấn đề ngủ thường xuyên, đặc biệt còn có công dụng thúc đẩy sức khỏe sinh sản của phụ nữ.


Thành phần:

Đồng Quai – angelica root, còn được gọi là Angelica sinensis, nhân sâm nữ, gốc tổng lãnh thiên thần, cần tây hoang dã, và dang gui (Tang Kuei), là một thành viên của gia đình cần tây và có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc, và Nhật Bản.

Trong nhiều thế kỷ, thảo mộc Trung Quốc đã xem xét Tang Kuei một “cấp trên loại thảo dược” có thể được xem như là một loại thuốc bổ. Ở Trung Quốc ngày nay, người ta vẫn thêm vào súp và nước thịt để làm tăng giá trị dinh dưỡng.

Ở các nước phương Tây, Tang Kuei được biết đến như là Angelica sinensis. Nó được làm từ gốc rễ của các loại thảo dược Angelica sinensis, được ưa thích vì nó cung cấp tự nhiên số lượng canxi giúp duy trì cơ bắp bình thường, vitamin nhóm B, sắt, magiê và các loại dầu thiết yếu.

Herbalife Tang Kuei Plus làm từ gốc rễ của cây giàu nhiều chất dinh dưỡng và được làm giàu với hoa cúc. Nó có phẩm chất tuyệt vời như là một giãn cơ và cũng giúp làm giảm bớt khả năng giảm nhóm máu tiểu cầu.

Herbalife Tang Kuei Plus có công dụng :

– Giúp dễ dàng những thách thức kinh nguyệt bằng cách hỗ trợ thư giãn cơ trơn
– Trợ giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng
– Đây là thực phẩm chức năng  có nguồn gốc từ thiên nhiên chứ không phải thuốc nên rất an toàn và hiệu quả cho bạn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm hỗ trợ sinh lý của herbalife để biết thêm chi tiết về sản phẩm

Nguồn :Tổng hợp

TOP