Thực phẩm chức năng nào giúp kích thích tiêu hoá

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 686
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Thực phẩm chức năng nào giúp kích thích tiêu hoá? Herbal Aloe Concentrate chính là sản phẩm kích thích tiêu hóa tốt nhất. Nước uống lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate có tác dụng phục hồi các tổn thương viêm loét trên đường tiêu hoá hiệu quả nhất…

Từ xưa đến nay, lô hội vẫn được sử dụng như loại thuốc làm đẹp da, xóa mờ vết thâm, đem lại sự tươi trẻ cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, lô hội có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ quá trình tiêu hóa của con người.

Thành phần:
Sản xuất từ Lô Hội cao cấp và có chứa dịch men tiêu hóa Enzymes. Chiết xuất thảo dược Chamomile có tính năng xoa dịu/làm dịu.

Chức năng: 

– Xoa dịu dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, đau bao tử, viêm đại tràng…

– Hiệu quả nhanh với các chứng đầy hơi, ợ chua, khó tiêu, đau bao tử, viêm đại tràng

– Chống viêm làm dịu ống tiêu hoá. Cải thiện khả năng hấp thu của hệ thống vi nhung mao ruột non

– Là thức uống giải khát tuyệt vời giải pháp cho cuộc sống hiện đại nhiều áp lực.

Công dụng của nước uống Herbalife Aloe:

Herbal Aloe Concentrateđược Đông y ví là “vàng lỏng”. Herbal Aloe là loại đồ uống đặc biệt vì làm dịu hệ thống tiêu hóa và giúp duy trì hoạt động tự làm sạch tự nhiên của cơ thể. Trên đường tiêu hóa Herbal Aloe làm giảm hết các triệu chứng khó chịu như đau, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, cồn cào, nóng rát, các triệu chứng khác của chứng đau đại tràng, đau dạ dày, táo bón…

Herbalife Aloe – chính là thực phẩm chức năng nào giúp kích thích tiêu hoá giúp phục hồi các tổn thương, viêm loét … trên đường tiêu hóa. Giúp cải thiện tốt các vấn đề của đường tiêu hóa như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày, hành tá tràng, bệnh lý ruột kết, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn co thắt đại tràng, bệnh trĩ, bệnh viêm loét trực tràng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tốt với những triệu chứng chảy máu chân răng, viêm lợi, viêm loét niêm mạc miệng, lưỡi …. Giúp giảm hôi miệng.

Với những người gầy yếu và có vấn đề về đường tiêu hóa. Việc sử dụng trước dung dịch Herbalife Aloe trong vòng 1-2 tuần trước khi dùng các sản phẩm khác của Herbalife hoặc dùng kết hợp đồng thời dung dịch Aloe với các sản phẩm khác đều mang lại kết quả tốt.

Dung dịch Aloe còn có thể dùng để bôi lên các vết loét , rách ở môi miệng, da mặt, giúp giảm đau và lành vết thương nhanh hơn.

Đối tượng:

Người trưởng thành hoặc trẻ em muốn cải thiện sức khỏe tiêu hóa, người gầy yếu ăn kém, kém hấp thu, người có các bệnh lý đường tiêu hóa như tiêu chảy kéo dài, viêm đại tràng, trĩ, táo bón, viêm ruột, viêm dạ dày…

Cách dùng:

– Lắc đều trước khi sử dụng, pha 3 nắp (15ml) với 120ml nước. Để lạnh sau khi mở chai.
– Sử dụng cùng với các sản phẩm khác của Herbalife để đạt sức khỏe tối ưu.

Người lớn có thể dùng đến 2- 4 lần trong ngày, mỗi lần một nắp lọ hoặc tùy ý. Trẻ em có thể giảm xuống ½ – đến 2 nắp lọ/ngày tùy theo cân nặng và độ tuổi.
Không để quá 30 ngày kể từ khi mở nắp lọ (tốt nhất nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh).

Đây chính là thực phẩm chức năng giúp kích thích tiêu hoá tốt cho bạn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm các bạn hãy truy cập qua trang web: tapdoanherbalife.com.

Nguồn :Tổng hợp

TOP