Tiến sĩ Nguyễn Thắng – TGĐ HERBALIFE Việt Nam chia sẻ về Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 777
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 12/08/2022

Tiến sĩ Nguyễn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình CASA Herbalife với sự tham dự của nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu.

“Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người qua những sản phẩm và cơ hội kinh doanh. Tương tự, thông qua các hoạt động phục vụ cộng đồng, Herbalife nỗ lực cải thiện chất lượng sống của trẻ em và những nạn nhân của những thiên tai, sự đói nghèo và các thảm họa khác. Năm 2005, chương trình Casa Herbalife đầu tiên đã được khởi động tại châu Mỹ và đến nay, chương trình đã mở rộng đến 42 quốc gia bao gồm Việt Nam, với hàng chục nghìn trẻ em được giúp đỡ. Đây là chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Việt Nam, và đây chắc chắn chỉ là bước khởi đầu. Sẽ ngày càng còn có thêm nhiều trẻ em Việt Nam cùng tham gia và tận hưởng hạnh phúc với lối sống năng động và lành mạnh với Casa Herbalife.”

Chia sẻ thêm về mục đích và trách nhiệm xã hội của Herbalife song hành cùng những thành tựu kinh doanh, ông William M. Rahn – Tổng giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương kiêm Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife – thẳng thắn: trong việc phát triển thị trường của Herbalife trên toàn thế giới, con người luôn là điểm trọng yếu nhất trong mọi chiến lược phát triển. Yếu tố con người ở đây bao gồm luôn cả người tiêu dùng và các nhà phân phối cho Herbalife. Đối với một thương hiệu có sứ mệnh là cải thiện giá trị cuộc sống và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng thì việc khách hàng luôn luôn là đối tượng được Herbalife quan tâm và chăm sóc tận tình là điều hoàn toàn tự nhiên.

Nguồn :tapdoanherbalife.com

TOP