Trang chủ»Tin tức»Tin tức về Herbalife»Tìm hiểu về bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp hiệu quả

Tìm hiểu về bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp hiệu quả

Cập nhật :09/10/2018 13:48

Tìm hiểu về bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp hiệu quả

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp
là lựa chọn phù hợp cho hệ xương khớp, giúp tăng cường hiệu quả lượng canxi cho xương. Đồng thời, sản phẩm giúp hạn chế tối đa việc xương khớp bị giảm hiệu quả hoạt động. Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá đây là bộ sản phẩm có tác dụng nâng đỡ cơ thể, bổ trợ cho hoạt động của cơ thể. Nhờ vậy, tránh được nguy cơ lão hóa, suy giảm chức năng của cơ thể.

Bộ sản phẩm Herbalife xương khớp
Bộ sản phẩm Herbalife xương khớp

Bộ Herbalife hỗ trợ xương khớp, cung cấp canxi và bổ sung dưỡng chất cho xương gồm 3 sản phẩm sau: 

- Herbalife Healthy Meal: 

+ Là sản phẩm có thành phần từ hạt đậu nành tự nhiên, đảm bảo chất lượng. Đây chính là nguồn năng lượng quý giá góp phần quan trọng vào hoạt động tái tạo sụn khớp của cơ thể.

+ Tác dụng: Góp phần quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng, tốt cho tiêu hóa. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

- Herbalife Joint Support: 

+ Đây là 1 trong 3 sản phẩm Herbalife xương khớp có tác dụng bổ sung lượng lớn Glucosamine giúp tái tạo sụn hiệu quả. Đây là nguồn năng lượng lớn cung cấp cho hoạt động khắc phục tình trạng viêm khớp, các xương khớp bị thoái hóa và tổn thương cần được chữa lành.

+ Tác dụng: Với sản phẩm này, người dùng được tăng cường khả năng hấp thu canxi, giúp tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ oxi hóa hiệu quả.

- Herbalife Xtra Cal: 

+ Thuộc bộ 3 sản phẩm Herbalife, Herbalife Xtra Cal là loại sữa có tác dụng tăng cường lượng lớn canxi cho cơ thể. Nhờ vậy, nguy cơ loãng xương, xương giòn hoặc các biểu hiện đau nhức xương khớp không còn nữa.

+ Tác dụng: Với dòng sản phẩm thuộc bộ sản phẩm Herbalife này, khi sử dụng cơ thể sẽ duy trì được khả năng tái tạo sụn, tăng cường hỗ trợ xương khớp. Đồng thời tránh được nguy cơ thoái hóa cột sống.

Việc sử dụng kết hợp bộ 3 sản phẩm là lựa chọn giúp hệ xương được bảo vệ hoàn toàn chắc chắn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý vè xương khớp hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ thể người sử dụng bộ sản phẩm Herbalife cũng được củng cố độ dẻo dai, thêm chắc khỏe, cho cơ thể hoạt động hiệu quả. 

Tác dụng của bộ Herbalife xương khớp
Tác dụng của bộ Herbalife xương khớp

Mặt khác, bộ sản phẩm này được sản xuất từ loại hạt đậu nành thiên nhiên cùng nhiều hoạt chất an toàn khác, nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Các đối tượng khác nhau cũng có thể dùng bộ sản phẩm này hiệu quả và an toàn.

Bộ Herbalife – sản phẩm hỗ trợ xương khớp là sự kết hợp của 3 sản phẩm có tác dụng tăng cường canxi cho hệ xương thêm chắc khỏe. Nhờ vậy, người dùng có thẻ ngăn ngừa bệnh loãng xương, nguy cơ thoái hóa, đau nhức tay chân,…

Theo các nhà khoa học Mỹ, xương khớp là căn bệnh nguy hiểm, có tới 60% bệnh nhân xương khớp là người cao tuổi. Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là bệnh ung thư. Do đó, để tăng cường chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe, bạn nên sử dụng bộ sản phẩm này.

Nguồn :

Các tin khác

    Bình luận

    Họ tên:
    Nội dung:

    Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

    Thế giới dinh dưỡng