Trà giảm cân herbalife Tea Concentrate có tốt không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1144
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Trà giảm cân herbalife có tốt không? Là thắc mắc của không ít khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm để hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Trà giảm cân Herbalife Tea Concentrate được pha trộn giữa trà xanh và trà orange pekoe với hạt cây bạch đậu khấu, vỏ quả chanh, dâm bụt và cafein có nguồn gốc tự nhiên để kích thích vị giác, ít calo. Trà xanh từ lâu đã được biết đến với tác dụng chống oxy hoá. Hãy cùng thưởng thức trà bất kỳ lúc nào khi bạn muốn tăng cường sự tỉnh táo và tập trung và rất có tác dụng cho việc giảm cân.

Trà thảo mộc cô đặc chiết xuất hạt Bạch đậu khấu, cây Malva sylvestris và bột hoa dâm bụtCafein

Việc mất đi năng lượng là một hạn chế khi bạn đang theo một chương trình giảm cân. Herbalife Tea chứa các loại thảo dược tác động nhanh, cùng với tính năng chống ôxi hóa và có lợi về dinh dưỡng của trà xanh, giúp bạn bổ sung năng lượng và kiểm soát cân nặng.

– Chống oxy hoá, lão hoá cơ thể

– Giảm cân hiệu quả, đốt cháy mỡ thừa

– Tăng cường sự tập trung và tỉnh táo

– Kiềm chế cơn đói

Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbal tea concentrate


Thành phần của trà thảo dược Herbalife –
trà thảo dược sinh nhiệt bao gồm 29 loại thảo dược khác nhau, trong đó có nhiều thảo dược quí hiếm của TQ, Ấn Độ, Hàn Quốc v.v. như hạt cây bạch đậu khấu, vỏ quả chanh, dâm bụt, cafein có nguồn gốc tự nhiên.

Herbalife – Trà thảo dược có tác dụng kích thích làm tiêu hoá thức ăn tốt, giúp cơ thể hấp thụ tốt các vi chất dinh dưỡng, góp phần điều chỉnh huyết áp, chống loạn nhịp tim, thải độc và chống lão hoá. Đặc biệt, trà thảo dược còn có tác dụng kích thích các mô dự trữ giải phóng ra năng lượng trong vòng 10 phút sau khi uống, làm giảm sự mệt mỏi, buồn ngủ, tăng cường tập trung và tỉnh táo, kiềm chế cơn đói và đốt mỡ thừa trong cơ thể giúp giảm cân.

Chính vì thế đây là loại trà rất tốt cho sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn.

Mỗi ngày bạn lấy 1/2 thìa nhỏ hay dùng để ăn sữa chua (hoặc 1/4 thìa càphê) pha với khoảng 1 lít nước để uống cả ngày (màu trà vàng nhẹ, nếm vừa miệng là được). Hoặc pha một ít trà với 200 ml nước uống vào lúc 9-10h sáng và 3-4 giờ chiều giúp tỉnh táo. Có thể pha trà với nước chanh.

Dùng phối hợp với bộ sản phẩm Herbalife giảm cân Dinh Dưỡng Herbalife F1, Herbalife F2, Herbalife F3 và trà thảo dược có tác dụng tốt nhất để giảm cân hoặc duy trì cân nặng, nâng cao sức khỏe.

 Bộ 3 thực phẩm chức năng Herbalife tăng giảm cân bao gồm bao gồm 3 hộp f1 +f2 + PP

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm các bạn có thể truy cập qua trang web: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP