Vì sao herbalife giá rẻ tồn tại được trên thị trường

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 723
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Sau 3 năm hoạt động, đến nay, Herbalife Việt Nam đã và đang nhận được nhận được khá nhiều các phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng thông qua trải nghiệm thực tế từ việc dùng các sản phẩm này nhằm có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Vì sao Herbalife giá rẻ tồn tại được trên thị trường.

Trách nhiệm cộng đồng (CSR) cũng là một trong những hoạt động cốt lõi của Herbalife Việt Nam.

Vì sao herbalife giá rẻ tồn tại được trên thị trường

Thực phẩm chức năng Herbalife về hiệu quả thực tế  đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, với mức giá trên dưới 1 triệu đồng của các dòng  sản phẩm chuyên sâu Herbalife để dùng liên tục thì có lẽ đó là vấn đề lớn đối với người tiêu dùng.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của người tiêu dùng đang tin tưởng và sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife. >> herbalife giá rẻ

Tapdoanherbalife.com đưa ra các sản phẩm Herbalife giá rẻ chiết khấu 42- 50% cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để mua sản phẩm Herbalife với mức giá rẻ nhất.

Tại sao lại có giá rẻ như vậy?

Đơn giản đây là chính sách chiết khấu cho đại lý của Herbalife, với mỗi tháng đại lý nào đoạt doanh số nhất định sẽ được chiết khấu 50-60% so với giá từ công ty. Chúng tôi với cách kinh doanh của mình luôn đạt và vượt mức doanh số yêu cầu. Chính vì điều đó chúng tôi hoàn toàn có thể bán lại cho khách hàng với mức giá ưu đãi mà vẫn có lời. Một cơ hội kinh doanh cho chúng tôi và cũng là một cơ hội tốt để dùng sản phẩm chính hãng với giá tiết kiệm hơn cho khách hàng.

(Herbalife cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi hàng tháng trực tiếp cho khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều nhất).Hiện tại Tapdoanherbalife.com cung cấp tất cả các sản phẩm do công ty Herbalife Việt nam phân phối với bảng giá mới 2013 ( chiết khấu từ 42 – 50%) . Từ các sản phẩm cơ sở, chuyên sâu, bộ sản phẩm phục hồi, bộ sản phẩm chuyên sâu cho nam giới, chuyên sâu cho nữ giới, các sản phẩm tăng cân – giảm cân, sản phẩm hỗ trợ tim mạch…

Với phương châm “sức khỏe là vàng” tại website: tapdoanherbalife.com chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Herbalife chính hãng, giá rẻ, uy tín chất lượng. Quý khách có thể mua sản phẩm ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Việc của bạn đơn giản chỉ là liên hệ ngay với Công ty chúng tôi khi có nhu cầu qua số điện thoại đăng trên website, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Bạn sẽ thanh toán tiền hàng khi trên tay đã có sản phẩm.

Nguồn :Tổng hợp

TOP