Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có tác dụng phụ không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 918
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có tác dụng phụ không? Câu trả lời chắc chắn là không, bởi đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược quý Tang Kuei đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc như là một loại thuốc bổ dinh dưỡng nói chung, và đặc biệt có lợi cho phụ nữ.

Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có tác dụng phụ không?

Tangkuei là tên một loại thảo dược rất quý của vùng Tây tạng Trung quốc. Trong nhiều triều đại phong kiến Trung hoa trước đây, Tangkuei được các ngự lang cho vào canh, súp như  là một món ăn quý cho các Hoàng hậu, cung tần, mỹ nữ nhằm điều hoà nội tiết tốt cho phụ nữ, duy trì tốt khả năng sinh đẻ và sắc đẹp.

Sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ  Tangkuei của Herbalife được chiết xuất từ thảo dược Tang kuei và một số các thảo dược khác có tác dụng giúp điều hoà nội tiết, đặc biệt với phụ nữ. Do đó, nó giúp giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu đi kèm với các chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Đặc biệt Tangkuei còn có tác dụng tốt với phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh: làm giảm và mất các triệu chứng bốc hoả, chứng chuột rút, điều hoà kinh nguyệt, chữa đau nửa đầu, nhức mỏi các khớp, giúp giảm các chứng đau cơ ở phụ nữ. Giúp giảm và hạn chế hình thành các vết thâm, xạm liên quan đến nội tiết trên da mặt. Tangkuei cũng giúp chống hiện tượng da khô, da nhăn nheo ở thời kỳ tiền mãn kinh làm da căng hơn và mịn màng hơn, giúp làm sạch máu và điều hòa huyết áp.

Sản phẩm không hề gây ra tác dụng phụ nào nếu được sử dụng đúng cách như sau:

– Sử dụng kết hợp để làm giảm các triệu chứng của chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, nên dùng 1 viên hằng ngày cho đến khi các triệu chứng bốc hoả, đau cơ, đau bụng, chuột rút… hết.

– Hoặc uống 3 viên/ngày trong thời gian có kinh kỳ. Đối với bệnh đau nửa đầu, nhức đầu, đau cơ nên dùng 1-3 viên mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm herbalife các bạn có thể truy cập qua trang web: tapdoanherbalife.com.

Chúc các bạn gái luôn tự tin và rạng rỡ!

Nguồn :Tổng hợp

TOP