Coi chừng bị mắc bệnh gout do giảm cân quá nhanh

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1527
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 12/08/2022

Giảm cân quá nhanh sẽ làm tăng axit uric trong máu. Axit uric có thể dẫn đến các bệnh như gout. Chính vì thế, bạn nên coi chừng bị mắc bệnh gout do giảm cân nhanh.

Giảm cân nhanh sẽ dẫn đến tình trạng tăng axit uric trong máu. 

Theo như nhiều nghiên cứu khoa học mới nhất, người ta thấy rằng, khi những người béo phì nếu có chế độ giảm cân quá nhanh, ăn quá ít năng lượng (< 1.000kcl), kéo dài, sẽ không đủ năng lượng để làm việc. Ngoài ra, nó còn dẫn đến một số biến chứng, đặc biệt tăng axit uric và dẫn đến bệnh gout.

Coi chừng bị mắc bệnh gout do giảm cân quá nhanh

Quá trình giảm cân tốt nhất là bạn nên giảm dần mỗi ngày khoảng 500 kcl. Kết hợp giữa luyện tập thể dục và chế độ giảm ăn từ từ, mỗi tuần, người ta có thể giảm được từ 1 – 1,5kg.

Trong quá trình giảm cân bạn cũng nên chú ý bạn vẫn phải bảo đảm một lượng đạm (protein) cần thiết từ 10 – 15% trong thực đơn hàng ngày. Vì trong quá trình giảm cân, không chỉ các tế bào mỡ bị mất đi mà các khối cơ cũng bị suy giảm. Đạm có trong gạo, thịt, cá, trứng, sữa, và cả rau và rất nhiều thực phẩm khác

Bạn có thể giảm cân bằng các hàng động đơn giản như: tích cực đi bộ mỗi ngày, đứng lên ngồi xuống khi nghe điện thoại, đi cầu thang bộ, hạn chế sử dụng loại ghế có bánh xe đẩy, họ có thể tiêu hao được 100kcl/ngày. Đặc biệt , bạn cũng nên hạn chế ăn các món ăn xào nấu có chứa nhiều dầu mỡ

Bạn không cần giảm cân quá nhanh mà hãy giảm cân đều đặn, hiệu quả. Bởi như vậy bệnh gout không còn là nỗi lo lắng nữa.

Mọi thông tin chi tiết về bí quyết và các sản phẩm giảm cân, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP