Phương pháp giúp bạn đốt cháy mỡ thừa

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 986
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Mỡ thừa luôn là ” kẻ thù” đáng ghét trên cơ thể mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân hình thành nên các bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường…. Vậy đâu là phương pháp giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả?

Đốt cháy mỡ thừa không chỉ đơn giản là bạn thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm lượng chất béo và năng lượng nạp vào, bổ sung chất xơ mà việc luyện tập cũng rất quan trọng. Thực hiện các bài tập thể dục đúng cách, không những giúp bạn đánh tan và đốt cháy mỡ thừa mà còn cải thiện sức khỏe hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp giúp

Bơi lội

Đây là môn thể thao phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Tác dụng chính của bơi lội là việc đốt cháy lượng mỡ thừa, trung bình khoảng 80 calo bị đốt cháy khi bạn bơi vòng quanh hồ khoảng 10-20 vòng. Bên cạnh đó, bơi lội còn giúp các khớp tay, khớp chân của bạn trở nên linh hoạt và uyển chuyển hơn. Quan trọng là chúng giúp cho các cơ của bạn thêm săn chắc, không bị chảy xệ.


Đạp xe đạp

Mỗi ngày bạn nên dành ra khoảng 30 phút để đạp xe, chắc chắn bạn sẽ tiêu tốn không ít nguồn năng lượng. Tuy nhiên, phương pháp đốt cháy mỡ thừa bằng môn thể thao này đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại nên không phải ai cũng có thể gắn kết được.

Thỉnh thoảng, quá trình đạp xe một mình tại nhà cũng có thể khiến cho bạn trở nên nhàm chán. Do đó, bạn có thể đạp xe cùng người khác xung quanh công việc hoặc trang bị thiết đạp xe trong nhà để vừa luyện tập thể dục vừa được xem các chương trình ti vi giải trí, nghe nhạc, hoặc thư giãn.

Tập Aerobic

Môn thể dục nhịp điệu này đã khiến rất nhiều người ưa thích và giúp họ thay đổi cân nặng cũng như vóc dáng một cách toàn diện. Trong thời gian tập aerobic, bạn có thể tiêu tốn khoảng 800 calo và cơ thể bạn trở nên uyển chuyển hơn. Đối với phụ nữ, aerobic không chỉ đốt cháy mỡ thừa mà còn cải thiện vòng 1 của bạn đáng kể đấy.

Đi bộ

Buổi tối và sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất để bạn đi bộ. Môn thể thao này không những giúp bạn có thể giảm stress mà còn đốt cháy khoảng 300 calo và lớp mỡ thừa dày dặn trên cơ thể bạn. Đồng thời, thường xuyên đi bộ cũng mang lại tác dụng cho các hoạt động tiêu hóa cho cơ thể bạn.

Nhảy dây

Nhảy dây là phương pháp đốt cháy mỡ thừa vô cùng lợi hại dành cho bạn đấy. Trong khoảng 200 lần nhảy, bạn có thể tiêu tốn khoảng 400 calo. Đồng thời, nhảy dây hay nhảy bật cũng đều có thể khiến bạn tăng chiều cao và kiểm soát nhịp thở rất tốt.

Bên cạnh những môn thể thao này, sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn kết hợp uống một số loại sữa giảm cân như: sữa giảm cân Vinamilk hay sữa giảm cân Herbalife… Các loại sữa này giúp bạn bổ sung các dưỡng chất bị mất trong quá trình tập luyện, làm tăng hiệu quả giảm cân của bạn lên rất nhiều.

Nguồn :Tổng hợp

TOP