Thực phẩm chức năng Herbalife khác thuốc giảm cân ở chỗ nào?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 706
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Thực phẩm chức năng Herbalife khác thuốc giảm cân ở chỗ nào?

Thực phẩm chức năng giảm cân của Tập đoàn nổi tiếng nước Mỹ Herbalife thuộc dạng thực phẩm bổ sung có tác dụng tiêu hao lượng mỡ dư thừa chứ hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vậy thực phẩm chức năng Herbalife khác thuốc giảm cân ở chỗ nào? Và tại sao các chuyên gia lại khuyên dùng thực phẩm chức năng Herbalife hơn dùng thuốc giảm cân?…

Thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife.
Điểm khác biệt của thực phẩm giảm cân HB và thuốc
Để phân biệt sự khác nhau của thực phẩm chức năng Herbalife và thuốc giảm cân thì cần chú ý những điểm sau:
 – Thực phẩm chức năng  giảm cân Herbalife: sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, phòng hoặc cải thiện sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài. Thành phần có nguồn gốc tự nhiên có chứa các dưỡng chất hoàn hảo hơn hẳn những thực phẩm tự nhiên thông thường như: chất xơ, chất đạm (protein), các khoáng chất, vitamin…được tổng hợp tạo thành.
 – Thuốc giảm cân: Dùng để điều trị, có tác dụng mạnh hơn, chỉ ngừng khi đã giảm cân thành công, có thể gây tác dụng phụ. Thành phần bao gồm các dược phẩm hóa học được bào chế để giảm cân trong quá trình sử dụng. Khi dùng thuốc có thể giảm cân nhanh nhưng sức khỏe không đảm bảo rất dễ bị kiệt sức do giảm cân.

 Thực phẩm chức năng giảm cân là bữa ăn lành mạnh.
Vì sao các chuyên gia khuyên dùng thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân?
Thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân gồm những sản phẩm như: Herbalife F1, Herbalife F2, Herbalife PP với chiết xuất từ những thành phần tự nhiên cung cấp chất xơ và những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể mà không tạo ra lượng mỡ dư thừa. Sử dụng kết hợp những sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể của cơ thể trong thời gian sử dụng.
Đây cũng chính là lý do các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên sử dụng Herbalife giảm cân thay vì dùng thuốc giảm cân. Điểm ưu việt của bộ sản phẩm Herbalife là giúp bạn kiểm soát cơn đói hiệu quả, cung cấp năng lượng không béo, giúp cơ bắp săn chắc và có thân hình thon gọn như bạn vẫn mong muốn.
Để mua thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân chính hãng khách hàng hãy đến những showroom, địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nguồn :

TOP