Herbalife luôn đồng hành với thể thao Việt Nam

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 791
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 10/08/2022

Herbalife luôn đồng hành với thể thao Việt Nam

Vào sáng ngày 19/4, Tập đoàn Herbalife và Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết, công bố Herbalife sẽ là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic 2016 tại Brazil.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và tập đoàn Herbalide thì tập đoàn sẽ là nhà tài trợ sản phẩm cũng như những chương trình tư vấn huấn luyện dinh dưỡng cho đoàn thể thể thao Việt Nam trong Olympic và Paralympic 2016. Không chỉ vậy, trong ngày 19/4, tập đoàn Herbalife cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ và tiếp tiếp tục trở thành đối tác tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam trong 5 năm tới.

 Herbalife luôn đồng hành với thể thao Việt nam.
Với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức, tập đoàn sẽ cung cấp cho đoàn thể thao Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất cho mục đích hỗ trợ dinh dưỡng thể thao. Mang lại nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ các vận động viên đạt được thành tích tốt nhất trong các cuộc thi.
Lễ ký kết này cũng đã cho thấy sự hợp tác cùng mối quan hệ gắn bó khăng khít của tập đoàn Herbalife với thể thao Việt Nam trong những sự kiện thể thao quan trọng. Đồng thời cho thấy sự thành công và nỗ lực phát triển dinh dưỡng của tập đoàn Herbalife trong thời gian qua đã được thể thao nước nhà ghi nhận.
Trong những năm qua, tập đoàn đã luôn là nhà tài trợ của đoàn thể thao trong nhiều sự kiện thể thao quan trọng như Olympic 2012, 2 kỳ SEA Games, 3 kỳ ASEAN Para Games, Asian Games và Thế vận hội Olympic Mùa Hè 2020.
Sự hỗ trợ của tập đoàn sẽ mang lại nền tảng dinh dưỡng tối ưu nhất cho các vận động viên giành chiến thắng vinh quang về cho thể thao nước nhà.

Nguồn :

TOP