Sữa nào giúp bé tăng cân tốt và cải thiện hệ tiêu hóa?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 961
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Trẻ biếng ăn hoặc chậm tiêu hoá làm bé không thể tăng cân khiến các mẹ lo lắng. Liệu có loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt và cải thiện hệ tiêu hoá không?

Thiếu sữa có giúp bé tăng cân tốt?
Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, một trong những nguồn thực phẩm cung cấp canxi nhiều nhất là sữa và các chế phẩm từ sữa. Mỗi ngày trẻ cần 300 – 500 ml sữa ngoài để bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí não một cách toàn diện.
Sau khi trẻ cai sữa, việc cho trẻ uống sữa bột công thức giúp bé tăng cân tốt và phát triển là rất quan trọng. Sữa bột các loại đều có chứa một lượng các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển thể chất của trẻ như protein, canxi, các vitamin và khoáng chất…

Sữa nào giúp bé tăng cân tốt và cải thiện hệ tiêu hóa?

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại sữa non tốt cho bé như Goodhealth, Frezzi, Herbalife kids Shakes… là các loại sữa non bổ sung dùng chung với các loại sữa công thức có trên thị trường nên sử dụng. Sữa non giúp bé tăng cân tốt và tăng cường sức đề kháng cho bé mà trong sữa công thức không có được. Trong đó, Herbalife kids Shake là loại sữa giúp bé tăng cân và cải thiện hệ tiêu hoá khá tốt. Ngay từ khi con bạn 1 tháng tuổi, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm này để bổ sung dinh dưỡng cho bé.

Sữa Herbalife kids Shakes có giúp bé tăng cân tốt

Theo quy định hiện nay, trong sữa phải có 5 thành phần chính là: đạm, chất béo, đường lactose, vi khoáng chất và nước. Tỷ lệ các chất này sẽ quyết định chất lượng cũng như màu sắc, độ đặc của sữa.

Các chuyên gia dinh dưỡng của Herbalife đã nghiên cứu và chứng minh rằng, trong thành phần của sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em Herbalife kids Shakes có chứa tới 17 các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, chất sơ, sắt, magiê, vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, E, axit folic, phốt-pho, kẽm cần thiết cho sự phát triển cơ thể và trí não của trẻ.

Trong sữa Herbalife kids Shakes có giúp bé tăng cân tốt Protein có nhiệm vụ quan trọng trong quá trình hình thành, duy trì và thay thế các tế bào của cơ thể. Đặc biệt khi trẻ đang trong giai đoạn phát triển thì protein càng trở nên cần thiết vì đây là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu cho hoạt động của cơ thể, giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng để đảm bảo cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Sữa nào giúp bé tăng cân tốt và cải thiện hệ tiêu hóa?

Không chỉ là sữa giúp bé tăng cân tốt và cải thiện hệ tiêu hoá có hiệu quả trong việc dinh dưỡng dành cho trẻ, Herbalife kids Shake còn hấp dẫn trẻ em bởi những hương vị đặc trưng và ngọt ngào của 3 vị: chocola, vị vani và vị dâu đất.

Vì thế, sữa Herbalife kids Shakes là loại sữa bé thích uống, giúp bé tăng cân tốt và phát triển cân đối, dinh dưỡng đầy đủ, không béo phì không có những phản ứng khác như đau bụng, nôn mửa, dị ứng…
Nếu bé nhà bạn đang rơi vào tình trạng bị rối loạn tiêu hóa kéo dài chắc chắn sức đề kháng sẽ giảm, dễ biếng ăn, chán ăn dẫn đến suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Vì thế, việc sử dụng sữa giúp bé tăng cân tốt và cải thiện hệ tiêu hoá sẽ giúp bé phát triển, bổ sung  hoàn hảo và cân đối các chất trong cơ thể.

Mọi thông tin chi tiết, các mẹ truy cập thêm vào website: https://tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP