Tác dụng Canxi Herbalife Xtra Cal cho người thiếu canxi

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1402
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Tác dụng Canxi Herbalife Xtra Cal cho người thiếu canxi

Bổ sung canxi là nhiệm vụ rất quan trọng khi muốn đảm bảo sự chắc khỏe của xương khớp. Đặc biệt là với những người bị thiếu canxi càng cần được bổ sung canxi thường xuyên. Vậy tác dụng Canxi Herbalife Xtra Cal cho người thiếu canxi như thế nào? Sau đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 Canxi Herbalife Xtra Cal có hiệu quả sức khỏe gì với người thiếu canxi.

Canxi Herbalife Xtra Cal có tác dụng gì với người thiếu canxi
Canxi là thành phần dinh dưỡng cốt lõi để mang đến sự chắc khỏe cho hệ thống xương khớp của toàn cơ thể. Thiếu hụt canxi hoàn toàn có thể khiến bệnh nhân mắc các bệnh về loãng xương, dễ gặp các chấn thương về xương khớp.
Canxi Herbalife Xtra Cal là sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi cho cơ thể được sản xuất từ những thành phần thảo mộc tự nhiên. Đem lại nguồn dinh dưỡng canxi dồi dào cho cơ thể với các thành phần dinh dưỡng như: canxi, vitamin D, Calcium, vitamin C, cùng nhiều khoáng chất khác.
Chức năng chính của sản phẩm là:
 + Cung cấp canxi dồi dào cho cơ thể
 + Đáp ứng các vitamin, khoáng chất để xương hấp thụ canxi hiệu quả hơn
 + Giúp xương chắc khỏe hơn với các thành phần dinh dưỡng
 + Tăng cường mật độ xương do suy giảm tuổi tác
 + Tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của xương
 + Làm chậm tốc độ lão hóa của xương
Tại sao nên dùng Canxi Herbalife Xtra Cal?

Dùng Canxi Herbalife Xtra Cal sẽ giúp ngăn ngừa các nguy cơ về xương khớp.
Canxi luôn là thành phần quan trọng cấu tạo nên sự chắc khỏe của hệ thống xương khớp cơ thể. Thiếu canxi, xương sẽ không thể phát triển ổn định và khỏe mạnh, đồng thời cũng khiến xương dễ mắc các bệnh xương khớp, dễ bị tổn thương. Do đó việc bổ sung viên uống Canxi Herbalife Xtra Cal là rất cần thiết để đảm bảo sự khỏe mạnh của xương khớp và cơ thể.
Tuy nhiên, trong dinh dưỡng hàng ngày chúng ta rất khó để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng cần thiết từ thực phẩm tự nhiên. Các sản phẩm giàu canxi như sữa, phô mai đều có thể gây béo khi sử dụng nhiều. Trong trường hợp đó, việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung canxi là rất cần thiết.

Nguồn :

TOP