Tập đoàn Herbalife: “Nâng tầm chất lượng sống”

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 782
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 22/08/2022

Tập đoàn Herbalife: “Nâng tầm chất lượng sống”

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, chủ tịch Herbalife của khu vực Việt Nam – Thái Lan – Campuchia, đã có buổi phóng vấn với báo Thanh Niên vào 23/3. Trong buổi phỏng vấn ông đã đưa ra nhiều quan điểm của mình về vấn đề chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam hiện nay.

 

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, chủ tịch Herbalife của khu vực  Việt Nam – Thái Lan – Campuchia.

Người Việt Nam còn chưa chú trọng đến vấn đề sức khỏe

Theo tiến sĩ, thực trạng này hiện rõ qua lối sống của người Việt Nam. Hầu hết người Việt Nam đều sử dụng nhiều đường, muối trong khi chế biến thức ăn. Có thể đây là thói quen ăn uống đậm vị của người Việt Nam nhưng theo các nghiên cứu thì lượng muối người Việt Nam sử dụng đã gấp 3 lần mức độ cần thiết và lạm dụng quá nhiều đường. Mà chúng ta biết rằng quá tải đường và muối là nguyên nhân gây ra ảnh hưởng đến tim mạch, một căn bệnh gây tử vong hàng đầu. Không chỉ vậy, số lượng người hút thuốc lá tại Việt Nam rất cao, nên đây cũng là nguyên nhân tác động trực tiếp đến sức khỏe người dân.

Nhưng điều đáng nói là người Việt Nam thiếu vận động, ít rèn luyện thể dục thể thao. Mặc dù các lĩnh vực thể thao tại Việt Nam phát triển rất mạnh nhưng những người Việt Nam lại rất lười vận động. Theo nghiên cứu thì mỗi ngày con người ngồi đến 9,3 tiếng, là vấn đề rất đáng lo ngại. Bởi nó là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm cao hơn cả thuốc lá hay quá tải đường muối.

Ngồi nhiều cũng là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Chúng ta nạp vào cơ thể hàm lượng thực phẩm nhiều tinh bột cao nhưng không vận động để tiêu phí năng lượng. Đó là nguyên nhân dẫn đến béo phì, mỡ máu, tim mạch, tiểu đường, gout tỷ lệ cao hiện nay.

Thị trường còn nhiều thách thức với Herbalife?

Tập đoàn Herbalife đã có mặt tại Việt Nam 6 năm. Sứ mệnh của tập đoàn là hướng tới “Nâng tầm chất lượng sống” cho mỗi người dân Việt Nam, trở thành nguồn dinh dưỡng lạnh mạnh an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm của Herbalife đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới thu được nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và phát triển sản phẩm. Nhờ vậy mà có luôn cung cấp đến thị trường những sản phẩm tốt nhất, góp phần cải thiện sức khỏe Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Herbalife luôn đồng hành cùng Việt Nam trong nâng cao ý thức rèn luyện thể thao chăm sóc sức khỏe.

Thị trường luôn có sự cạnh tranh giữa các thương hiệu sản phẩm khác nhau, nhưng theo quan điểm của Tiến sĩ Nguyễn Thắng thì chỉ nên tập trung vào phát triển sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Chúng ta chăm sóc khách hàng với dịch vụ tốt nhất, cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất sẽ tạo nên được những giá trị cốt lõi và bền vững.

Mong muốn của Herbalife là mang lại giá trị 3S (Sắc đẹp – sức khỏe – Sẻ chia) tới khách hàng với những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dinh dưỡng và khoa học.

Nguồn :

TOP