Vì sao sản phẩm Herbalife Tang Kuei Plus là “lá chắn” của phụ nữ

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1826
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Vì sao sản phẩm Herbalife Tang Kuei Plus là “lá chắn” của phụ nữ

Rối loạn nội tiết tố là vấn đề thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ, gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Do đó sử dụng các sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố là rất cần thiết với các chị em phụ nữ.

Rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe chị em phụ nữ.
Ảnh hưởng của rối loạn nội tiết tố với sức khỏe phụ nữ
Rối loạn nội tiết tố là tình trạng do một vài nguyên nhân bên ngoài phá vỡ sự cân bằng của nội tiết tố, và dẫn đến sự sối loạn. Hầu hết nguyên nhân của vấn đề này đến từ tình tràng tinh thần căn thẳng, ăn ngủ không điều độ, nhiễm độc từ môi trường.

Triệu chứng rối loạn nội tiết tố, các chị em sẽ nhận thấy sự thất thường của kỳ kinh, đau bụng nhiều hơn, ngực sưng đau và đặc biệt nóng nảy dễ cáu gắt. Một số biểu hiện bên ngoài sẽ là dễ tăng cân, tóc rụng nhiều, trên da xuất hiện nhiều mảng sắc tố, mọc nhiều lông. Tuy nhiên dấu hiệu nghiêm trọng nhất là tình trạng vô sinh ở nữ giới.

Sử dụng sản phẩm điều chế từ những loại thảo mộc tốt cho sức khỏe, an toàn với cơ thể
Rối loạn nội tiết tố điều trị thế nào?
Hiện nay trên thị trường đã có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố có hiệu quả sức khỏe rất tốt, tác dụng nhanh. Nhưng để an toàn với sức khỏe cơ thể, các chị em phụ nữ có thể hướng đến sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này không có tác dụng điều trị nhưng tác dụng từ từ và an toàn với cơ thể người dùng. Sử dụng dài lâu không chỉ giúp giảm tình trạng rối loạn nội tiết tố mà còn giúp ngăn ngừa sự tái phát.
Herbalife Tang Kuei Plus – hỗ trợ vấn đề nội tiết tố ở phụ nữ
Herbalife Tang Kuei Plus có thành phần chính từ các loại thảo mộc có lợi cho sức khỏe lại an toàn với cơ thể, được xem là “lá chắn” bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ. Do đó không gây hại cho người dùng nhưng cần lưu ý là chúng không có tác dụng điều trị bệnh.

 Herbalife Tang Kuei Plus được xem như lá chắn bảo vệ phụ nữ.
Sản phẩm này là sản phẩm thực phẩm chức năng, mang lại hiệu quả sức khỏe, hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố cho phụ nữ. Sau khi sử dụng, kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn, giảm các cơn đau bụng dưới. Đồng thời làm giảm mức độ nghiêm trọng của triệu chứng perimenopausal.
Lưu ý: phụ nữ mang thai và đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm này. 

Nguồn :

TOP