Làm thế nào để tăng cường Nitric Oxide?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1436
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Nitric Oxide được đánh giá là chất có khả năng giảm gánh nặng cho bệnh nhân bị mắc bệnh tim mạch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để tăng cường Nitric Oxide để ngăn ngừa khả năng bị bệnh tim mạch của mình.

Theo Tiến sĩ Louis Ignarro – người đã được trao giải Nobel y học về khám phá đối với bệnh tim mạch cho rằng, nghiên cứu khoa học để làm sao tăng cường được Nitric Oxide không nên được tiến hành vô nghĩa mà nên hướng đến những giá trị thực tế hơn bao giờ hết và con người không nên bỏ phí thời gian và hãy bắt đầu tăng cường sản xuất NO ngay lập tức. Mục tiêu của nghiên cứu này chính là giúp bạn có được sự hoạt động tối đa của NO trong cơ thể bạn khiến bạn có thể khỏe mạnh hơn.

Hầu hết các chất oxy hóa sẽ khi sinh ra sẽ giúp ổn định quá trình sản sinh ra chất NO, điều này làm tăng các mức độ NO trong cơ thể bạn. Dưới đây là một số liệu pháp tăng cường NO cho cơ thể bạn.

– Người bị bệnh tim mạch nên tăng cường ăn các loại thực phẩm sau đây:

+ Rau sạch, hoa quả và cá chứa nhiều chất chống oxi hóa

+ Dầu cá chứa rất nhiều chất chống oxi hóa.

+ Tỏi và trà xanh là 2 loại thực vật giàu chất chống oxi hóa.

Ngoài ra còn có 4 chất chống oxi hóa mà bạn nên sử dụng đó là: vitaminC, vitamin E, acid Folic, acid Lipoic.

– Tăng cường vận động cho người bị bệnh tim mạch: không chỉ uống hoặc ăn các chất bổ sung NO mà bạn cũng nên kết hợp chế độ vận động hợp lý. Đặc biệt, bạn nên cam kết rằng, hãy tập thể dục 20 phút mỗi ngày vào 3 lần/ tuần với các môn thể thao tự chọn và yêu thích ở thể loại nhẹ nhàng như: đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp, bơi, quần vợt, tập thể dục, tập Yoga, nhảy dây, làm vườn, khêu vũ… Tập luyện thể dục thể thao sẽ đem lại cho bạn các lợi ích như giảm huyết áp, giảm LDL-cholesterol, giảm nguy cơ khối xơ vữa động mạch từ vận động.

– Sử dụng các loại thực phẩm chức năng để tăng cường chất NO: hiện nay, thực phẩm chức năng dùng để tăng cường NO chính và chủ yếu là sản phẩm Herbalife Niteworks. Đây là sản phẩm đã được hợp tác và sản xuất bởi Tiến sĩ Louis Ignarro và tập đoàn Herbalife. Niteworks là dòng sản phẩm hướng tim mạch tốt nhất thế giới hiện nay, được đánh giá chất lượng 5 sao tại Mỹ, là sản phẩm bán rất chạy và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Sản phẩm này có hương chanh thơm ngon giống như mùi vị của trà Nestea mà bạn vẫn hay uống chứ hoàn toàn không khó chịu như các loại thực phẩm chức năng khác. Bạn chỉ cần uống hai lần vào mỗi sáng và tối với liều lượng là 2 thìa bột Niteworks (khoảng 10g) vào 200 ml nước, hòa tan ra, uống tốt nhất là trước khi đi ngủ. Niteworks là một sản phẩm dinh dưỡng cho trái tim tốt nhất và cao cấp nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang chăm sóc sức khỏe của mình theo chuẩn khoa học cập nhật và xuất sắc nhất.

Nguồn :Tổng hợp

TOP